ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สกาย - ต้าเหนิง เกี่ยวก้อยช้อปแฟชั่นไอเทมแนวสตรีทสุดคูลทำเอาเด็กสยามใจหวิวกันยกใหญ่ เมื่อ 2 นักแสดงขวัญใจคนรุ่นใหม่ สกาย - วงศ์รวี นทีธร หรือ “หมอฉลาม” และ ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง หรือ “บะหมี่” ที่กำลังโด่งดังจากละครเรื่อง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ควงกันมาร่วมงานเปิดคอลเลกชั่นพิเศษ “matter makers X Carnival” (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส X คาร์นิวัล) คอลเลกชั่นที่หล่อหลอมดีเอ็นเอของสองแบรนด์ อย่าง matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่สไตล์ล้ำสมัยและเป็นตัวของตัวเอง และ Carnival (คาร์นิวัล) ร้านรองเท้าสนีกเกอร์มัลติแบรนด์อันดับหนึ่งสัญชาติไทยที่เด่นด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟของการนำเสนอแฟชั่นไอเทมแนวสตรีท ไร้กฎเกณฑ์และไร้ขีดจำกัด มีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่นในแบบกลุ่มคนเออร์เบินไลฟ์สไตล์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวจนกลายเป็นแฟชั่นไอเทมแนวสตรีทที่ต้องมี!! แถมงานนี้ยังมีศิลปิน - นักแสดงที่มีสไตล์การแต่งตัวแนวสตรีทแวร์ นำโดย พลอย หอวัง, ก้อย - อรัชพร โภคินภากร, มินนี่ - ภัททิยา วัชรอำนวย, มีน - อภิษฐา คล้ายอุดม, ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ, เนะ - อโณทัย นิรุตติเมธี, นต - ปณต คุณประเสริฐ (นต Getsunova), เบล - สุพล พัวศิริรักษ์, โอม - ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail), อัด - อวัช รัตนปิณฑะ มาร่วมงานด้วย ณ ร้าน Carnival HQ สยามสแควร์ ซอย 7 เมื่อวันก่อน


สกาย - วงศ์รวี นทีธร เผยว่า “วันนี้มาชมคอลเลกชั่นใหม่ซึ่งเวลานึกถึงรองเท้าก็ต้อง นึกถึง Carnival ถ้าเป็นเสื้อผ้าแนวสตรีท สะท้อนความเป็นตัวเองก็ต้อง matter makers พอเห็นคอลเลกชั่นพิเศษนี้ก็รู้สึกชอบมากเลย มีสไตล์ที่ชัดเจนของทั้งสองแบรนด์ ไม่เหมือนใคร และสามารถเอามาแมทซ์การแต่งตัวในแบบสไตล์ของตัวเองได้ครับ”

ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง กล่าวว่า “คอลเลกชั่นนี้โดนใจคนชอบแฟชั่นสายสตรีทแวร์แน่นอนทั้งสองแบรนด์ก็มีความโดดเด่นเฉพาะตัว คืออยู่ในสายตาของพวกเราอยู่แล้ว พอมารวมกันก็กลายเป็นคอลเลกชั่นที่มีความพิเศษ ทั้งสัญลักษณ์ ‘C’ ‘ดาว’ และ ‘วงแหวนดาวเสาร์’ ประกอบเข้าด้วยกัน ออกแบบเป็นเสื้อยืดสกรีนด้วยเทคนิคต่างๆ ทั้งแบบไล่เฉดสี และแบบรีเฟล็กซ์ที่สะท้อนแสงแฟลช เรียกว่า สนุก มีเอกลักษณ์มากๆ”

พบกับคอลเลกชั่นพิเศษ matter makers x Carnival ได้ที่ร้าน Carnival HQ สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่วันนี้ และ matter makers ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป


สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage https://www.facebook.com/mattermakers


และ Instagram @mattermakers #MMxCarnival #WhenSaturnMeets3Stars #ExCOOLsiveCollab #moosecider #solister


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: