ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดโลกวันใหม่ ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส ช่อง MONO29 โรงเรียนทันสมัย สคูลดิโอ แพลทฟอร์มพลิกการศึกษาเสริมทัพสมอง พร้อมแรงบันดาลใจในเช้าวันใหม่ ไปกับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. ขยายมุมมอง ไปกับโลกกว้างของธุรกิจของคนรุ่นใหม่ในช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Startup Showcase)” จุดเริ่มต้นของผู้ก่อตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพต่างๆ ในไทย ตอบโจทย์ชีวิต
ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ผู้ประกาศมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” พาไปรู้จักกับอีกหนึ่ง แพลทฟอร์ม ที่พลิกการศึกษาไทยอย่าง “สคูลดิโอ (Skooldio)” รวมคอร์สอัพสคิล หรือเสริมทักษะความรู้ การเรียน-การสอนในแบบสมัยใหม่ ผ่านห้องเรียนจริงและห้องเรียนออนไลน์  ตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของกลุ่มเป้าหมาย ที่ทำงานด้วย “Passion” ไม่ว่าจะเป็น การเขียนโปรแกรม,ทำข้อมูลวิทยาศาสตร์,สร้างกระบวนการคิดเชิงออกแบบ หรือธุรกิจดิจิทัลเพื่อองค์กรต่างๆ และธุรกิจของตนเอง  ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยได้รับเกียรติจากผู้ร่วมก่อตั้ง มากประสบการณ์ “ดร.วิโรจน์ จิรพัฒนกุล” CEO&Founder ของ “สคูลดิโอ (Skooldio)”  มาร่วมพูดคุยถึง  การเชื่อมต่อธุรกิจการศึกษา ครบวงจรตามคอนเซปท์ “Life-long Learning”  จากการให้การศึกษา เด็กนักเรียน ไปจนถึงนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ครู อาจารย์ ต่อยอดไปจนถึงการให้การอบรมทักษะอาชีพ (professional development) ที่กลายเป็นการเรียนรู้คอร์สออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบัน


จุดเด่นและความแตกต่างในมุมมองการศึกษาคืออะไร, ทิศทางของธุรกิจเป็นแบบไหน, ผลตอบรับ เป็นอย่างไรร่วมหาคำตอบได้ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase) เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์อัพ ได้ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)   


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: