ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จอมยุ่ง ชวนคนดูช่อง MONO 29 ร่วมสนุก เกม 29 เอาไปเลย อีก 2 เดือนปิดจ็อบจ้า
หลังจากเปิดให้คนดูร่วมสนุกด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ออกอากาศใน ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29  พร้อมกับได้ผู้โชคดี  “ เกม 29 เอาไปเลย ” ประจำเดือนคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ล่าสุดพิธีกรประจำรายการ “จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา” ฝากบอกว่าใครที่พลาด รางวัลไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้ร่วมสนุกอีก 2 เดือน พร้อมเผยว่า…

“เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ แต่ถ้ารู้คำตอบแล้วก็ต้องอาศัยความเร็วด้วย เพราะรางวัล จะแจกวันละ 3 รางวัล แต่สามารถเล่นกันได้ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ซึ่งคนที่ตอบ คำถามได้ถูกต้องก็ยังได้สะสมสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลประจำเดือนได้อีกต่อหนึ่ง โดยจะจับสลาก รางวัลประจำเดือน ในรายการแบบสดๆ ทางช่อง MONO 29 เวลา 17.55 น.


ซึ่งเมื่อได้ชื่อผู้โชคดี ได้รางวัล 10,000 (หนึ่งหมื่นบาท) แล้ว ผมจะโทรศัพท์เข้าไปหา เพื่อให้ทายรหัสที่ขึ้นบนหน้าจอ หากตอบถูกก็จะรับรางวัลเพิ่มอีกเท่าหนึ่ง หรือสองหมื่นบาททันที ตอนนี้มีผู้โชคดีท่านแรกได้รับ รางวัลประจำเดือนกันยายนไปแล้ว รางวันประจำวันยังเล่นตามปกติ ส่วนรางวัลประจำเดือน ยังเหลืออีก 2 ครั้งก็คือเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายนเท่านั้นนะครับ

สำหรับท่านไหนที่ยัง ไม่ได้ร่วมสนุกกับเกมนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ www.facebook.com/Mono29TV  หรือ www.Mono29.com จอมยุ่งกล่าวทิ้งท้าย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: