ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คริส-เต้ คู่หูปรับลุคต่าง ผู้ประกาศข่าว-พิธีกร ช่อง MONO29

 


รับหน้าที่คุยข่าว เล่าสนุก แถมสอนภาษา พาคนดูมาอัพเกรดความรู้อยู่เสมอ สำหรับสองคู่หูพิธีกรสร้างสีสัน “คริสโตเฟอร์ ไรท์’ และ ‘เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ” สองปรมาจารย์ด้านภาษาแห่งยุค จากช่อง “MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่รับหน้าที่นำเสนอความรู้เกี่ยวกับภาษาให้กับผู้ชมผ่านสองรายการหลักของช่อง ได้แก่ รายการ “กระแสโลก” (Worlds News) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา 05.00 - 05.30 น. และรายการ “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)”

หลังสวมสูทผูกเนคไท พากันสวมบทบาทผู้ประกาศข่าวสุดเนี๊ยบ อ่านข่าวรอบโลก อัพเดทเรื่องราว ให้ผู้ชม ได้ฟังก่อนใครแบบไม่ให้ตกเทรนด์ในรายการ

สองคู่หูพิธีกรเจ้าเก่า สลัดลุคชายชุดดำ สู่สองไกด์นำทัวร์สุดฮา พาตะลุยดินแดนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ใน ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยรายการจะสอดแทรกสาระความรู้แนว“Edutainment (เอ็ดดูเทนเมนต์)” หยิบคำเด่นๆ ศัพท์โดนๆ สำนวนน่าใช้จากภาพยนตร์ที่จะกำลังจะออกอากาศมาสอน เสริมทักษะภาษาให้ผู้ชมทางบ้าน เป็นการวอร์มอัพ และมอบความสุข ด้วยความฮาแบบยิงมุขสดส่งกันไปมาทางหน้าจอทีวี ให้แฟนคลับช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ ได้รับ ทั้งความบันเทิงและความรู้ควบคู่อย่างมืออาชีพ


โดยวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.นี้ รายการ “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)” จะพาท่านผู้ชมเข้าสู่ โลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อสุดมันอย่าง “ยิปมัน 3 (Ip Man 3)” อีกหนึ่งภาพยนตร์ของดาวบู๊ระดับโลกอย่าง “ดอนนี่ เยน” และนักกีฬาชกมวยในตำนานอย่าง “ไมค์ ไทสัน” เรื่องราวของช่วงปลายยุคปี พ.ศ. 1950 “ยิปมัน” (ดอนนี่ เยน) ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับภรรยาและลูกชาย แต่ไม่นานแก๊งอันธพาลนำโดย “แฟรงค์” (ไมค์ ไทสัน) ชาวต่างชาติ ได้พยายามเข้ามายึดครองชุมชนแห่งนี้ ยิปมันจึงตัดสินใจนำลูกศิษย์ของเขาออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องชุมชน

เตรียมฝึกภาษาไปกับภาพยนตร์ระห่ำจากสองพิธีกรจอมซ่า “คริส-เต้” ได้ในรายการ “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)” ต่อเนื่องด้วยภาพยนตร์ “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) เรื่อง “ยิปมัน 3” (Ip Man 3) ออกอากาศให้ได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.นี้ เริ่ม 18.00 น. เป็นต้นไปทางช่อง “MONO29” ฟรีทีวี ที่มี หนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: