ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นิตยสารสุดสัปดาห์ “อีซึงกิ- แบซูจี ” คู่จิ้นในตำนาน พร้อมด้วย “ต่อ ธนภพ” ขึ้นปกชวนฟิน


นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 นำคู่จิ้นในตำนาน อีซึงกิ และ แบซูจี ที่กลับมารับบทคู่กันอีกครั้งในรอบ 6ปี ในซีรี่ส์แนวแอ๊กชั่น “VAGABOND” ซีรี่ส์โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของเกาหลีที่สายบู๊ รอคอย พร้อมกับสกู๊ปซีรี่ส์ และ บทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “อีซึงกิ และ แบซูจี“ นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ของหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ที่มาพร้อมกับแฟชั่น ความ Alert ของแก๊งเทวดา- นางฟ้าตัวน้อย
La Lune และคำถามที่ไม่เคยถูกถามในเรื่องราวความคิดวัย 25 ปี

อ่านแล้วรู้ลึกบอกถึงตัวตนของชายหนุ่มคนนี้ได้ชัดเจนอย่างแน่นอน สำหรับสกู๊ปโครงการคนหล่อขอทำดี ปี 12 ในครั้งนี้ จะพาไปลงพื้นที่กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่สวมวิญญาณฮีโร่ ร่วมกับกลุ่มอาสา Trash Hero Koh Samui จัดการปัญหาขยะบนพื้นที่เกาะและทะเลสมุย ช่วยกันเก็บและแยกขยะตามขั้นตอน ซึ่งในครั้งนี้หนุ่ม ฌอห์ณ ก็ได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย หากอยากรู้ว่าบทสัมภาษณ์ต่างๆและบรรยากาศการทำกิจกรรมจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องห้ามพลาดฉบับนี้

ติดตามเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com  หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: