ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตูน บอดี้สแลม ชวนออกวิ่งอีกครั้ง ใน CHULA CANCER RUN ก้าว…ทันมะเร็ง ระดมทุนเพื่องานวิจัยภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ


 
เป็นอีกครั้งที่ชาวไทยจะได้ร่วมแรงร่วมใจ เดิน-วิ่งการกุศล เพื่อสู้มะเร็งด้วยกัน ในงาน CHULA CANCER RUN ก้าว…ทันมะเร็ง ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้ศิษย์เก่าคนดังอย่าง ตูน บอดี้สแลม จากมูลนิธิก้าวคนละก้าว มาร่วมวิ่ง 10.2 กม. ด้วย

โดยล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ก็ส่งคลิปออกมาเชิญชวนร่วมกิจกรรม โดยกล่าวว่า "มาพบกับผมได้ที่งาน Chula Cancer Run ก้าว...ทันมะเร็ง ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้นะครับ ก็จะเป็นงานวิ่งที่ทุกๆท่านที่อยากจะให้กำลังใจคุณหมอ เจ้าหน้าที่ ที่กำลังค้นคว้าวิจัยหายาที่จะมารักษามะเร็งให้พวกเราคนไทยนะครับ ก็จะเป็นการรวมตัวของทุกๆท่านในวันนั้นนะครับ ผมเองก็จะไปร่วมวิ่งด้วยในระยะมินิมาราธอนนะครับ แล้วพบกันในวันนั้นครับ"

CHULA CANCER RUN ก้าว…ทันมะเร็ง ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไม่เพียงแต่จะมีตูน บอดี้สแลม เป็นไฮไลท์เท่านั้น แต่ยังมีผู้ป่วยมะเร็ง ที่จะมาร่วมวิ่งอีกกว่า 100 ชีวิต เพื่อแสดงจุดยืนของการไม่ยอมแพ้ต่อโรคมะเร็ง และส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วยคนอื่นๆทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://race.thai.run/chulacancerrun ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2562 โดยระยะ 10.2 กิโลเมตร บัตรราคา 700 บาท ปล่อยตัวนักวิ่งเวลา 4.30 น. ระยะ 5.2 กิโลเมตร บัตรราคา 600 บาท ปล่อยตัวนักวิ่งเวลา 5.30 น. และระยะ 2.2 กิโลเมตร บัตรราคา 500 บาท ปล่อยตัวนักวิ่งเวลา 6.00 น.
นอกจากนี้จะมีกิจกรรม Virtual Run พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 จนไปถึงวันมะเร็งโลกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @chulacancerrun และ FANPAGE : www.facebook.com/CUCancerMakeItPossible
คลิปวิดีโอ https://www.facebook.com/CUCancerMakeItPossible/videos/951248028566842/ 
#MakeItPossible #สู้มะเร็งเป็นไปได้ #ChulaCancerRun #ก้าวทันมะเร็ง

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมที่ พลพจน์ ศรีพระจันทร์ (ทรัพย์) โทร. 081-614-5191 อีเมล phonphot.subbook@gmail.com, PRandEvent@neighbourmedia.com
E-MAIL : phonphot.subbook@gmail.com
E-MAIL : subbook.pr@gmail.com
E-MAIL : phonphot@beyondsolutions.co.thย
LINE ID : subbook
FACEBOOK : www.facebook.com/subbook
TWITTER : www.twitter.com/subbook
INSTAGRAM : www.instagram.com/subbook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: