ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิต ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Gift ส่งต่อความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืน” ด้วยของขวัญรักษ์โลกที่ทำให้ผู้ให้และผู้รับได้มีความสุขในการมีส่วนช่วยดูแลโลกของเราให้สะอาด และน่าอยู่ เหมือนกับเราได้ดูแลคุณภาพชีวิตของทุกคนที่เรารักให้ดีไปพร้อม ๆ กัน
งานนี้เตรียมพบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิต ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ และ ตัวแทนครอบครัวหรรษายุคใหม่ แม่จูน กษมา กับ 4 ออ (ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ) ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองในการรักษ์โลกง่ายๆ สนุกสนานด้วยบูธและกิจกรรม DIY รักษ์โลกภายในงาน โดยรายได้ทั้งหมดจากโครงการมอบให้กับสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) พร้อมปลุกกระแสให้คนในสังคมใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม


พบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิต ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ และ ตัวแทนครอบครัวหรรษายุคใหม่ แม่จูน กษมา กับ 4 ออ (ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ) ในงานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Gift ส่งต่อความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืน” ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 (MRT สถานีสามย่าน)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: