ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่าคลานกลับมา!! “เก่ง ธชย”ลั่นเดือด! พร้อมแฉปม แตกหัก ฉะ ‘อดีตผู้จัดการส่วนตัว’เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่ทำเอานักร้องสายอาร์ต "เก่ง ธชย” ของขึ้นอย่างหนักถึงขั้นแตกหักกับอดีตผู้จัดการส่วนตัว เพราะมีปัญหากันเรื่องเงินๆ ทองๆ จนถึงขั้นโพสต์ข้อความที่ดุเดือดเเลือดพล่านสุดๆผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดปมดราม่าร้อนแรงในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

เกิดอะไรขึ้นที่โพสต์ถึงผู้จัดการคนเก่า
มีปัญหากันซึ่งเขาเป็นผู้จัดการให้เราประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งมีปัญหากันเรื่องเงินกันครับ เรื่องของตัวเลขที่ยอดไม่ตรงกัน ไหนจะเรื่องเงินใต้โต๊ะด้วยที่เกิดขึ้น จริงๆ เรื่องเงินเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นมันยังมีเรื่องอื่นๆ อีก

เรื่องอื่นๆ ที่มีปัญหาคือเรื่องอะไร
ก็มีเรื่องงานซึ่งมันเกิดแอคซิเดนบ่อย บางครั้งมีหลุดบ้างแต่บางทีมันบ่อยจนเกินไป ซึ่งจริงๆ เราควรจะได้ทำงานอย่างอื่นแล้วแต่มันติดตรงที่เขาพลาดบ่อยมากจนทำให้เราขาดโอกาสในการรับงาน

รู้สึกตอนไหนว่ามันผิดปกติเรื่องเงิน
จริงๆ มันมีมาเรื่อยๆ หลังๆ เริ่มจะหนักขึ้น แต่ที่เราโพสต์หนักๆ เนี่ยไม่ใช่เรื่องเงินนะเพราะเรื่องเงินรอการเคลียร์ แต่ที่เราโมโหเพราะให้เขาพักงานไปแล้วแต่เขาพยายามมาแทรกแซงมาวุ่นวายการทำงานของคนใหม่ครับ

มาวุ่นวายถึงคนในบ้านด้วยไหม
เขาคอยมาแทรกแซงทางครอบครัวครับเหมือนรู้ว่าเข้าทางใครแล้วง่าย คือด้วยความที่เคยเป็นเพื่อนมาก่อนเลยค่อนข้างที่จะเข้านอกออกในบ้านเป็นประจำ

เขาทำยังไงที่ว่ามาแทรกแซง
คือเขาพยายามมายุแยงเป่าหู จนเซตใหม่ที่เข้ามาทำงานถึงขั้นลาออกไปหมดเลย เพิ่งออกไปเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมานี่เอง


เรื่องรับใต้โต๊ะ คือยังไง
เช่น ‘ถ้าคิวงานผมไม่ได้ใช่ไหม เอาเงินมาเดี๋ยวจัดคิวให้ประมาณนี้ครับ’ อันนี้คือลูกค้าบอกผมเองครับ ผมก็รู้เมื่อไม่นานนี้เอง และเรื่องเงินผมก็ไม่รู้เลยว่าเขาไปตกลงยังไง

ฟางเส้นสุดท้ายที่ถึงจุดแตกหัก
ก็เพราะว่าเขาเอาทีมงานที่มาทำงานใหม่ของผมออกนี่แหละครับ เพราะเป็นทีมที่เรามีการเซตงานกันไว้ล่วงหน้าแล้ว ตอนนี้ก็รวนไปหมดเลยทุกอย่างถ้าเอากลับมาทำคือตอนนี้มันยากมาก ด้วยความที่เขาไปเป่าหูไว้เยอะพอสมควร

เคยให้เขามานั่งเคลียร์กันไหม
ผมคิดว่าไม่เอาดีกว่าไม่ขอคุยแล้ว เขาพยามยามกีดกันช่องทางการติดต่อของคนในบ้านด้วยถึงขั้นพยายามหาวิธีแบบปลดบล็อกยังไงต่างๆ นาๆ แถมโทรเพื่อให้คนอื่นส่งข่าวมาถึงเราว่า ‘ทำไมเก่งทำแบบนี้ทำไมไม่เชื่อแม่’ โดยพยายามที่จะกลับมา

คนมองว่ามันรุนแรงไปไหมกับสิ่งที่ทำ
มีครับเป็นสิ่งที่แม่พยายามบอกผม เพราะคนมองหลายมุมแต่เราเข้าใจเพราะเราเป็นคนทำงานคืออยากให้มันจบจะได้ทำงานต่อ สั้นๆ คือ ‘รำคานมาก’

เคลียร์ชัดจัดเต็มในสไตล์ “เก่ง ธยช” บอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นคนที่เจ็บแล้วจำแถมบอกอีกว่าอย่าคัมแบ็คกลับมาเลย นอกจากนี้ 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร” จะมาล้วงเรื่องราวความรักของ ‘เก่ง ธชย’ ว่าสถานะหัวใจตอนนี้โสดจริงหรือไม่ ทั้งหมดนี้ติดตามกันต่อในรายการ

รายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว
Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: