ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปรี๊ดแตก!! "ทราย เจริญปุระ" เดินหน้าฟ้อง นักเลงคีย์บอร์ด ลั่น! รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น


เรียกว่าห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าคม “ทราย เจริญปุระ” ที่โดนกระแสบูลลี่อย่างหนัก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ล่าสุดเธอก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดคอมเม้นท์แรงถึงคุณแม่ที่เพิ่งจะจากไป แต่คราวนี้เจ้าตัวไม่ยอมอีกแล้ว พร้อมกับเดินหน้าฟ้องต่อไม่รอแล้วนะ!! โดยเธอเปิดใจถึงประเด็นนี้ผ่านรายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า

เห็นว่าล่าสุดโดนด่าอีกแล้ว

มีคำว่าอีกแล้วด้วย ฉันชอบตรงนี้  คือเรื่องของการโดนด่าเนี่ย ก็เป็นอะไรที่อยู่คู่กับความเป็นเรามาโดยตลอด  โดนถึงขั้นเพื่อนถามว่า อันนี้รอบไหน? ล่าสุดนี้ มีการลากพ่อลากแม่มาด่าด้วย แต่ก็คือว่า แม่ทรายเพิ่งจะเสียเมื่อเดือนตุลาคม แล้วอันนี้ที่ด่าก็ประมาณเดือนพฤศจิกายนเอง คือคุณแม่เสียไปแล้ว ตอนแรกกะปล่อยไปเหมือนเดิม แต่คนรอบตัวก็บอกว่า ไม่ได้ ครั้งนี้ต้องไฟท์แล้วล่ะ เพราะมันเกินไปแล้ว

เค้าด่าว่าอะไร

ก็เยอะอะ เช่น แม่แกเป็นบ้าตาย อะไรต่างๆ ตามแต่ที่เค้าจะคิดมาได้ มันมีเยอะมาก ที่มันพัวพันกับแม่เรา เราก็ต้องไปค้นเอกสารใบทะเบียนสมรสนู้นนี่นั่นมาวุ่นวาย แต่ที่ศาลเพิ่งประทับรับฟ้องไป สดๆ ร้อนเลย ก็คือเป็นบุคคลก่อน ที่มาด่าทำให้เราได้รับความเสียหาย รู้สึกว่าโดนคุกคาม ตามเอกสารที่เห็นเนี่ยคือเยอะ ถ้าจะมานั่งไล่กันจริงๆ วันๆ ก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว

แล้วทำไมถึงเลือกดำเนินคดีแทนที่จะอยู่เฉยๆ ล่ะ

เพราะอยู่เฉยๆ มาตลอดแล้วไง อยู่เฉยๆแล้วมันไม่ช่วยไง คือถ้าคนวิจารย์เราเรื่องงาน เออเล่นไม่ดีเลย หน้าไม่สวยเลย เราก็โอเคว่ามันเป็นเรื่องงานอะ แต่นี่คือ แม่เราเค้าเกี่ยวอะไรด้วย มันทำให้รู้สึกแย่อะ ตอนนั้นใจเราก็ยังเพิ่งจะพ้นช่วงเคว้งๆ ไปได้ไม่เท่าไหร่เอง

รู้ได้ยังไงว่าคนไหนเป็นคนทำ

เพื่อนๆ ก็พยายามไล่แคปกัน คือคนที่ด่าก็ไม่ได้ลบหนีนะ  ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนนอกที่ไม่ได้รู้เรื่องราวใดๆ ของเราทั้งสิ้น  แล้วก็มาด่าเราในเฟสบุ๊ค เพื่อนก็บอกว่า ขอเถอะ เอาเรื่องสักที  เพราะพอได้ไปย้อนดู เค้าก็ชอบด่าคนนั้นคนนี้ไปทั่ว แต่ก็ไม่มีใครเอาเรื่องเค้าสักที เพราะทุกคนก็คิดเหมือนเราแหละว่าปล่อยๆ ไปเถอะ แต่มันกลายเป็นว่าไปเสริมความมั่นใจให้เค้าไปอีกว่า เค้าจะทำแบบนี้กับใครก็ได้


การที่เราฟ้องให้เป็นคดีความเป็นเพราะเราโกรธหรือว่าแค่อยากสั่งสอนให้เป็นบทเรียน

จริงๆ ก็ไม่ได้อยากได้อะไร แค่เห็นว่าเค้าทำแล้วสนุก เราก็อยากทำแล้วสนุกบ้าง

ตอนที่เห็นครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง หรือว่าชินแล้ว

ไม่อะ พี่ไม่ชิน แล้วก็บอกตัวเองว่าไม่ควรชินกับเรื่องแบบนี้ด้วย

ถ้าเค้าเอาดอกไม้ธูปเทียนมาขอโทษจะยกโทษให้เค้ามั๊ย

ไม่ค่ะ ไม่รับกระเช้า ไม่รับคำขอโทษ ไม่รับคำไกล่เกลี่ยอะไรทั้งสิ้น ก็เอาตังค์ค่ะ เอาตังค์ไปทำอะไรก็ได้เรื่องของฉัน  ถือว่าเป็นค่าด่าไง ก็รับคำขอโทษเป็นเงินสดอะค่ะ คือเราเคยพยายามทำอย่างอื่นแล้ว เคยชี้แจงแล้ว  แต่ก็ไม่เคยเห็นจะได้รับรีแอคใดๆ ที่มันถูกต้องเลย ซึ่งจากวันนั้นมาถึงตอนนี้ถ้าเค้ารู้สึกผิด จะขอโทษก็ขอโทษได้ตั้งนานแล้วนะ

ตอนนี้เรื่องไปถึงไหนแล้ว

ศาลประทับรับฟ้องแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยชื่อ เพราะเดี๋ยวเค้าจะไม่รับหมายศาล กลัวว่าถ้าเค้ารู้ตัวก่อนเดี๋ยวเค้าจะหนีหรืออะไร แต่บอกไว้ว่าเป็นผู้หญิง แล้วก็เป็นเคสแรกเลยที่ดำเนินคดี

ทำเอาบรรดานักเลงคีย์บอร์ดทั้งหลาย คงต้องนั่งร้อนๆ หนาวๆ กันบ้างล่ะ เพราะงานนี้เจ้าตัวยืนกรานว่าจะไม่ยอมรับคำขอโทษใดๆ ทั้งสิ้น และนี่เป็นเพียงแค่บทสัมภาษณ์บางมุมของสาว “ทราย เจริญปุระ” เท่านั้น ยังมีเรื่องราวสุดเอ็กคลูซีฟที่ไม่มีใครรู้มาก่อนของเธอคนนี้อีกมากมาย แต่จะเป็นอะไรยังไงนั้น ไปติดตามกันต่อได้ในรายการ

“DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น. ทางTrue4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว รับชมย้อนหลังที่ ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. , 15.20-16.20 น. ,19.30-20.30 น.

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม : https://www.youtube.com/watch?v=ek_CFR96MwQ&feature=youtu.be
Facebook : https://www.facebook.com/DARADAILYonTV/
Youtube : daradaily official
IG : https://www.instagram.com/daradailytv/ 
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: