ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นิโคลีน ชวนเที่ยวเพลินๆชิลๆ แบบไม่ต้องกลัวโควิด - 19ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด–19   นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์  รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018 และ Miss Thailand World 2018 ได้โอกาสชวนคุณผู้ชมท่องเที่ยวไปในประเทศอาเซียนแบบปลอดภัย ด้วยการท่องเที่ยวผ่านรายการโทรทัศน์ โดยนิโคลรับหน้าที่นำเที่ยวไทยและมาเลเซีย

นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์  เผยว่า “ในสถานการณ์ที่ยังมีความเสี่ยงแบบนี้อยู่น่ะค่ะ นิโคลขอส่งกำลังใจและความห่วงใยให้กับทุกๆ คนเลยนะคะ ถ้าต้องออกไปทำงานไปทำธุระนอกบ้าน อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อยๆนะคะ แต่ถ้าไม่มีความจำเป็นต้องออกไปไหน นิโคลอยากขอชวนให้ทุกคนท่องเที่ยวผ่านหน้าจอทีวีหรือผ่านทางสื่อออนไลน์แทนดีกว่าน่ะค่ะ ตอนนี้นิโคลทำรายการท่องเที่ยว “Savings Bank around ASEAN หรือ ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน” ซึ่งจะพาคุณผู้ชมไปเที่ยวเพลินๆ ชิลๆ สวยๆ และได้ความรู้แบบไม่ต้องออกจากบ้านเองเลยล่ะค่ะ รายการนี้จะสะท้อนไลฟ์สไตล์และวิถีการเงินการออมของประเทศอาเซียน มีให้ชมทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น. ทาง Nation TV ช่อง 22 ค่ะ  


ซึ่งสามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง YouTube GSB society คลิ๊ก  http://bit.ly/YTGSBsociety  


ด้วย ซึ่งนิโคลจะอาสานำคุณผู้ชมเที่ยวในเมืองไทยและประเทศมาเลเซียอย่างปลอดภัยเองค่ะ ติดตามชมและให้กำลังใจนิโคลกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณมากค่ะ”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: