ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

3 บล็อกเกอร์สายเที่ยว งานดี ที่ต้องเปิดวาร์ป

ครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมบล็อกเกอร์สายเที่ยวหนุ่มหล่องานดี๊ดี มาให้ทุกคนได้ฟอลไอจีกันถ้วนหน้า เพื่อรับชมทั้งไลฟ์สไตล์และสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆ ตามรอยพวกเขากันได้เลย ทำความรู้จักกับพวกเขาเล็กน้อยพอกรุบๆ ให้ได้ชื่นฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ไปค่ะ1.บูม สุวิชา
อีกหนึ่งหนุ่ม Travel Blogger “บูม สุวิชา” สายเที่ยวงานดีตั้งแต่รูปร่างหน้าตายันโปร์ไฟล์ คุณ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งนักเรียนนอก ที่เรียนจบโทมาแล้วจาก MIT Sloan School of Management มหาวิทยาลัยในเมืองเคมบริดจ์ การใช้ชีวิตในต่างแดน ทำให้เขาได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ทั้งยังได้มีโอกาสเดินทางไปในสถานที่หลากหลายแห่ง ปัจจุบันเขาทำงานในสายการเงินการลงทุนที่ Citibank Thailand แต่เมื่อว่างเว้นจากการทำงานก็มักจะหาเวลาออกเดินทางอยู่เสมอ หากใครเคยส่อง IG หนุ่มบูมจะสัมผัสได้ทันทีว่าเขาคนนี้คือนักเที่ยวตัวจริงเสียงจริง เพราะมีการแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มากมาย

ช่องทางติดตาม  
Instagram : @boom_suvicha
Facebook : Suvicha Mekangkul2. เค Kayavine
แค่พูดชื่อก็ใจละลายแล้วสำหรับผู้ชายคนนี้ เพราะงานดี๊งานดีเหลือเกิน จนต้องบอกต่อโดยทั่วกัน สำหรับน้องเคเป็นอีกหนึ่งบล็อกเกอร์สายเที่ยว ที่ไปใช้ชีวิตเป็นนักเรียนนอกที่อเมริกา พร้อมทั้งยังได้อัพเดทเรื่องราวของตัวเองผ่านช่องทางโซเชียลฯ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น YouTube Instagram Facebook หรือช่องทางอื่นๆ กระทั่งตอนนี้มีผู้ติดตามมากมาย กลายเป็นบล็อกเกอร์ไปโดยปริยาย ที่ใครๆ ก็หลงรัก


ช่องทางติดตาม  
Instagram : @kayavine
YouTube : Kayavine
Facebook : Kayavine

3.ว่านไฉ
สำหรับหนุ่มคนนี้แจ้งเกิดมาจากเวลา AF5 จากการประกวดร้องเพลง แต่ปัจจุบันเป็นมากกว่านักร้องไปแล้ว เพราะเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักดนตรี และยึดวิถี Travel Blogger ไปอีกหนึ่งราย เสน่ห์ของผู้ชายคนนี้คือความอารมณ์ดีของเขา จะเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา ตลอดการนำเสนอเรื่องราวการเดินทางในคลิปวิดีโอนั้น เขาจะพาคนดูไปสนุกด้วยกันเสมอ ผู้รับชมไม่เคยเบื่อกับการเดินทางของเขาเลยสักครั้ง และด้วยความสามารถด้านโปรดิวเซอร์ ทำให้เขามีลูกเล่นในการนำเสนอที่น่าสนใจ ตั้งแต่เนื้อหา การดำเนินรายการ รวมถึงการใช้ดนตรีประกอบที่เขาเป็นคนบรรเลงเอง องค์ประกอบที่ลงตัวหลายอย่าง ทำให้มีคนติดตามมากมาย ช่องทางหลักๆ ที่ใช้ในการถ่ายทอดเรื่องราวของเขานั้น จะใช้ YouTube เป็นหลัก

ช่องทางติดตาม  
Instagram : @wahncai
YouTube : Mero Studio
Facebook : อาสา พาไปหลง
 
ทั้งหมดนี้ก็คือ 3 หนุ่มงานดีที่เราเอามาฝากทุกคน รักใครชอบใครไปฟอลไอจี ติดตามเพจ หรือ Subscribe กันด่วนๆ เป็นกำลังใจให้พวกเขาได้เอาสิ่งดีๆ มาบอกต่อ หรือซึมซับประสบการณ์ของพวกเขาเพื่อตามรอยต่อไปในอนาคตก็ได้นะ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: