ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อปสนั่น!! P&G จับมือ Shopee จัดแคมเปญ Show Me My Home


บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (Procter & Gamble, NYSE:PG) หรือ พีแอนด์จี (P&G) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Shopee แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญออนไลน์ Show Me My Home* ให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ P&G จะอาศัยนวัตกรรมและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค ส่วน Shopee จะอาศัยแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีสุดล้ำในการนำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่สนุกสนาน ดึงดูดใจ และสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาค แคมเปญ Show Me My Home จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ P&G (ดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ภาคผนวก) แบ่งตามห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน โดยรวบรวมไว้อย่างครบถ้วนในเว็บไซต์เฉพาะกิจของ P&G บนแพลตฟอร์ม Shopee สำหรับผู้บริโภคในตลาดหลัก ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ไทย และฟิลิปปินส์

ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมกันในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัล แคมเปญดังกล่าวจึงจำลองสภาพแวดล้อมในความเป็นจริงมาไว้ในโลกดิจิทัล เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์อย่างสมจริง "P&G หาทางพัฒนานวัตกรรมอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ทุกวันนี้ นักช็อปออนไลน์ต้องการข้อมูลทันทีเพียงแค่คลิกเมาส์หรือปัดหน้าจอแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน และผู้ค้ามีเวลาแค่เสี้ยววินาทีในการดึงความสนใจและปิดการขาย" คิมดงฮยอน ผู้อำนวยการฝ่ายอีคอมเมิร์ซประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กล่าว "การร่วมมือกับ Shopee สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ P&G ในการช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ P&G อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่เรากำลังขยายศักยภาพออนไลน์ผ่านการดึงดูดลูกค้าด้วยแคมเปญที่โดนใจและมีความหมาย แพลตฟอร์ม Shopee ช่วยให้เราสามารถตอบสนองผู้บริโภคทั่วภูมิภาคได้มากขึ้น ด้วยบริการเสริมอย่างตัวเลือกการชำระเงินและการขนส่งสินค้าในประเทศที่ผู้บริโภคอาศัยอยู่"


เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคของ Shopee กล่าวว่า "Shopee เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ และบริการต่าง ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมและความชอบของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่อีคอมเมิร์ซมีความแพร่หลายมากขึ้น เราจำเป็นต้องเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การช็อปปิงออนไลน์ให้สนุกสนาน ดึงดูดใจ และโดนใจมากขึ้น เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ P&G ที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการบุกเบิกแคมเปญ Show Me My Home และนำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักช็อปทั่วภูมิภาค"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: