ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ส่องการแสดงขั้นเทพ 3 นักแสดง ตุลย์, แม็กซ์, เฟย โชว์ดราม่าในพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death

 


หลังจากซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ออริจินัลคอนเทนต์ของ WeTV ผลิตโดยค่าย ทีวี ธันเดอร์ ที่กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้นในทุก ๆ ตอน  ล่าสุดเรียกว่าเป็นกระแสแรงอย่างมากในตอนนี้ กับซีนอารมณ์แบบจัดเต็ม ระหว่าง ตุลย์-ภากร (หมอบรรณ) แม็กซ์-ณัฐพล (ครูแทน) และ เฟย-ภัทร (อัยการปื้ด) ที่แสดงแต่ละฉากได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน คนรัก หรือพี่น้องและความซับซ้อนของเรื่องราวที่สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แต่ละฉากในตอนนี้บอกเลยว่านักแสดงเล่นได้เข้าถึงอารมณ์ ทำคนดูเชื่อและอินแบบสุด ๆ จนกระแสตอบรับดีและถูกพูดถึงในทวิตเตอร์เป็นอย่างมาก
            
เรื่องราวใน พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ที่กำลังถูกพูดถึงจากแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศกับฝีมือการแสดงที่สมบทบาทแบบสุดขีดของนักแสดง เริ่มด้วยตอนที่หมอบรรณ (ตุลย์ ภากร) ได้รู้ความจริงว่าครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล) เป็นอ้ายดำ และยังสงสัยอีกว่า ครูแทนฆ่าปื้ด (เฟย-ภัทร) แต่ครูแทนยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนทำและได้พูดความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตนกับปื้ด แต่หมอบรรณก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ครูแทนจึงสารภาพเรื่องทั้งหมดให้หมอบรรณฟัง หมอบรรณเสียใจมากเมื่อได้รู้ว่าคนที่รักและไว้ใจทั้งสองคนมีเรื่องปิดบังเขามาตลอด ทำให้หมอบรรณเลือกที่กลับมาอยู่ที่บ้านตนเอง ซึ่งครูแทนได้เดินหน้าตามง้อหมอบรรณอย่างต่อเนื่อง แต่หมอบรรณก็ยังเลี่ยงที่จะเจอหน้ากับครูแทน  
            
หลังจากนั้นได้มีหนึ่งในฉากที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือ ฉากที่รถของหมอบรรณเกิดเบรคไม่อยู่ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาล ขณะที่หมอบรรณนอนไม่ได้สติอยู่นั้น ครูแทนได้เข้าเยี่ยมและพร้อมกับความรู้สึกเสียใจที่ต้องมาพบหมอบรรณในสภาพนี้ทุกครั้ง และในครั้งนี้ครูแทนรู้สึกผิดมากที่ไม่สามารถปกป้องหมอบรรณไว้ได้ จนทำให้หมอบรรณต้องประสบอุบัติเหตุ ครูแทนได้พูดประโยคที่ทำเอาคนดูถึงกับบอกว่าซึ้งมากว่า “กลับมาเป็นเด็กดื้อของผมอีกนะ”  ถือว่าเป็นประโยคซึ้งชวนจิ้นจนแห่แชร์กันทั้งโซเชี่ยล

            
อีกหนึ่งฉากที่ทุกคนพูดถึงคือซีนอารมณ์ของพี่น้องอย่างปื้ดและแทน เป็นฉากที่ครูแทนบุกไปหาปื้ดพร้อมกับต่อยผู้เป็นพี่ด้วยความโกรธ ในขณะที่ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ปื้ดมีอาการโรคหัวกำเริบอย่างรุนแรง แต่ครูแทนได้เอายาให้ปื้ดกินได้ทันเวลา เป็นฉากที่นักแสดงถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องได้ลึกซึ้งเป็นอย่างมาก จนทำให้คนดูรู้สึกถึงความรักและความห่วงใยที่ครูแทนมีต่อปื้ดที่ถึงแม้จะทะเลาะกันหนักแค่ไหน ก็ไม่สามารถเห็นพี่ชายตายต่อหน้าต่อตาได้ เรียกได้ว่าเป็นฉากที่คนดูถึงขั้นยกให้เป็นซีนที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว
            
ฉากบีบหัวใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อหลังจากนั้นเพียงไม่นาน ครูแทนได้รับข้อความบางอย่างจากปื้ด ทำให้ครูแทนรีบไปหาปื้ดทันที แต่เมื่อถึงที่พักที่ปื้ดซ่อนตัวอยู่นั้น ครูแทนก็ได้พบกับร่างของปื้ดนอนแน่นิ่ง  ทำให้ครูแทนรู้แล้วว่าปื้ดเสียชีวิต ครูแทนเสียใจมากที่ไม่สามารถช่วยชีวิตปื้ดได้ทันเวลา ขณะเดียวกันนั้นครูแทนได้พบกับเข็มฉีดยาที่ตกอยู่ใกล้ตัวของปื้ด พร้อมกับถูกตำรวจจับกุมเพราะหลักฐานทุกอย่างชี้ตัวว่า ครูแทนเป็นผู้ฆ่าพี่ชายตัวเอง  
            
หลังจากนี้หมอบรรณจะทำอย่างไรต่อไป ครูแทนจะกลายเป็นฆาตกรหรือไม่ ร่วมสืบหาความจริงพร้อมตามลุ้นกันได้ในซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath   มาดูที่ WeTV แบบถูกลิขสิทธิ์ อัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: