ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ส่งคอมโบเซทสุดพรีเมี่ยม Black Widow Combo Set

ข่าววันนี้/โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจแฟนมาร์เวล ส่งคอมโบเซทสุดพรีเมี่ยม “Black Widow Combo Set (แบล็ควิโดว์ คอมโบ เซท)” มาให้แฟนภาพยนตร์ได้สะสมส่งท้ายฮีโร่หญิงแห่งมาร์เวลที่ทุกคนหลงรัก “นาตาชา โรมานอฟ” หรือ “Black Widow (แบล็ควิโดว์)”  

ภายในเซทประกอบด้วย ประกอบด้วย TASKMASTER BUCKET ถังป๊อปคอร์นดีไซน์เป็นรูปแบบหน้ากากของ “TASKMASTER (ทาสค์มาสเตอร์)” วายร้ายสุดเท่ห์ พร้อมป๊อปคอร์นขนาด 85 ออนซ์ 1 ถัง และ แก้วลาย BLACK WIDOW พร้อมน้ำอัดลมขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว (มี 4 ลายให้เลือกสะสม) ในราคาเซทละ 380 บาท เริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด โดยสามารถซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่ SF Official Shop บน Shopee Mall หรือเว็บไซต์ www.shopee.co.th/sf_official_shop และ จุดขายป๊อปคอร์นเครื่องดื่มของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่เปิดให้บริการ


ลูกค้า เอส เอฟ สามารถสมัครเป็นสมาชิก SF+ ได้ฟรีผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมใช้บริการโรงภาพยนตร์ด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” โดยสามารถตรวจสอบสาขาที่เปิดให้บริการ, ติดตามข่าวสาร และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: