ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มชลบุรีคลั่งคว้ามีดเฉือนเจ้าโลกตัวเองขาด

หนุ่มชลบุรีบ้าคลั่ง เครียดเรื่องงาน คว้ามีดฟันตัวเองจนเป็นแผลเหวอะหวะ ก่อนเฉือนเจ้าโลกจนขาด ด้านเมียช็อคเร่งนำส่งโรงพยาบาล
วันนี้ (10 ตุลาคม) เวลา 02.00 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีชายก่อเหตุใช้ของมีคมทำร้ายตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านพรทิพย์ ห้องเช่าเลขที่ 229/28 ว.เทพประสิทธิ์ 13 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปช่วยเหลือทันที

โดยที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องเลขที่ 3 พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อภายหลังคือ นายอนุชา สมคะเน อายุ 29 ปี ชาวบุรีรัมย์ สภาพถูกของมีคมเฉือนจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วโป้งขวา และนิ้วชี้จนขาด ที่อวัยวะเพศถูกเฉือน และตามร่างกายเป็นบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง โดยมีแฟนสาวดูแลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในห้องพักพบกองเลือดเป็นจำนวนมากไปจนถึงหลังบ้าน และในห้องยังพบมีดและเขียงเปื้อนเลือดวางอยู่กลางห้อง

จากการสอบถาม นางพรรณ แกบ้านแพร้ว เจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวของคนเจ็บเลิกจากทำงานแล้วเข้าห้องไม่ได้ จึงมาขอกุญแจสำรองไปเปิดห้อง เนื่องจากเคาะประตูเรียกแฟนหนุ่มแล้วไม่เปิด แต่พอนำกุญแจไปเปิดก็ปรากฏว่าห้องล็อคจากด้านใน จึงพยายามเคาะเรียกจนแฟนหนุ่มเดินมาเปิดประตูให้ พร้อมร่างกายที่มีเลือดท่วมตัว จึงได้ร้องเรียกให้เพื่อนบ้านช่วย โดยปกติคนเจ็บอยู่กับแฟนสาวที่ห้องเช่ามานานแล้ว และเป็นคนที่มีนิสัยใจคอดี เรียบร้อย และเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา คนเจ็บถูกส่งไปทำงานที่ประเทศเกาหลีในตำแหน่งช่างอุตสาหกรรม แต่ถูกส่งกลับมาก่อนกำหนด และหลังจากที่กลับมาก็มีอาการแปลก ๆ และชอบเหม่อลอยมาตลอด

จากการสอบถามเพื่อนที่รู้จักนายอนุชา กล่าวว่า นายอนุชาเริ่มมีอาการป่วยทางประสาท หลังจากไปทำงานที่เกาหลี แต่กลับถูกส่งตัวกลับมาก่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุของอาการป่วยจึงได้ถูกส่งกลับไทย จนเพิ่งมารู้อีกทีว่านายอนุชาได้ทำร้ายตัวเองแล้ว


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: