ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง!! พบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกซอกหินที่เกาะสมุย

สยอง!! พบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกซอกหินที่เกาะสมุย ภาพจาก มูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย
สลด!! พบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกซอกหินที่เกาะสมุย สภาพศพถูกค้นร้ายใช้เทปกาวพันปิดจมูกและปาก มีร่องรอยการบีบคอ แพทย์ระบุตายเพราะขาดอากาศหายใจ

     ข่าวอาชญากรรม วันนี้ 23 ก.พ. รายงานข่าวแจ้งว่า ร.ต.ท.เชาวลิต จันทร์บ่อน้อย ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวเสียชีวิตบริเวณซอกหินใกล้ๆกับจุดชมวิวลาดเกาะ ม.3 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อผุด เข้าตรวจสอบพื้นที่ทันที 
 


สยอง!! พบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกซอกหินที่เกาะสมุย ภาพจาก มูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย     จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ไม่พบหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดเป็นหญิงสาวชาวเอเชีย อายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 160 ซม. ผิวดำแดง น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง สภาพศพสวมเสื้อยืดสีม่วงลายขวาง เเละข้อความภาษาอังกฤษเสื้อชั้นในถูกถกขื้นเหนือหน้าอก กางเเกงผ้ายืดสีดำมีรายรูปโบว์สีขาวถูกถกลงมาทีเข่า บริเวณลำคอมีเทปกาวสีเหลือง พันรอบลำคอ

     อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทั้งแพทย์และตำรวจยังไม่ได้สรุปว่าหญิงสาวผู้ตายถูกข่มขืน หรือเป็นการลวงมาฆ่าทิ้งแล้วมีการอำพรางคดี ซึ่งแพทย์ได้นำศพไปที่ รพ.เกาะสมุย เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องค้นได้มีการสันนิษฐานถึงสาเหตุของการเสียชีวิตว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม พร้อมกับได้มีการกันไม่ให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: