ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม 19 ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ชนนักท่องเที่ยวขาขาดกระเด็น-ดับคาที่

หนุ่ม 19 ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ชนนักท่องเที่ยวขาขาดกระเด็น-ดับคาที่


 


ข่าวด่วน วันที่ 27 มี.ค. เวลา21.20น. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่าอุบัติรถชนนักท่องเที่ยวเสียชีวิตบริเวณหน้าโรงแรมสมุยปาร์ลบีช รีสอร์ท จึงเดินทางไปจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลเกาะสมุย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

        ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงต่างชาติ 1 ราย ต่อมาทราบชื่อ นางมาเรีย โจซี่ บาลเด็ค อายุ 58 ปี สัญชาติฝรั่งเศส นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกลางถนน ในสภาพขาด้านซ้ายขาด ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR300 สีแดง ทะเบียนป้ายแดง กพ 0139 ล้มคว่ำอยู่ในสภาพเสียหายทั้งคัน

        และไม่ไกลจากกันพบร่างผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย หมดสติในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ต่อมาทราบชื่อ นายเจตติพันธ์ ยอดสร้อย อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

        จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านักท่องเที่ยวที่เสียชีวิตได้มาทานอาหารเย็นจากร้านบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เมื่อทานอาหารเสร็จก็ได้กลับที่พักที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านอาหาร ขณะกำลังเดินข้ามถนนก็ถูกรถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าอย่างจั งเป็นเหตุให้นักท่อเงที่ยวหญิงรายดังกล่าว ขาข้างซ้ายขาดเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ไถลไปอีกประมาณ 20 เมตร พร้อมกับได้รับบาดเจ็บและมีเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลดังที่แจ้งไปก่อนหน้านี้

        เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตั้งข้อหากับนายเจตติพันธ์ ยอดสร้อยที่ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป


 


 

ขอบคุณภาพข่าว โดย... กู้ภัยวัดปลายแหลม / RKU News


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: