ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถสองแถวพลิกคว่ำตกถนน เด็กนักเรียนบาดเจ็บ 14 ราย

รถสองแถวพลิกคว่ำตกถนน เด็กนักเรียนบาดเจ็บ 14 ราย


 


ข่าวด่วนวันนี้ วันที่ 27 พ.ค. ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ (กู้ภัยมังกรชลบุรี) ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถสองแถวพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายบนถนนสุขุมวิท เส้นคู่ขนานขาเข้าเมือง ก่อนถึงทางเข้าอมตะนคร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 
     ที่จุดเกิดเหตุพบรถสองแถวบางปะกง สีฟ้าทะเบียน 10-5828 ชลบุรี เลขข้างรถ 346 – 31 อยู่ในสภาพพลิกตะแคงตกอยู่ข้างทาง นอกจากนี้ยังพบผู้โดยสารซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนจำนวน 14 คน โดยแบ่งออกเป็นหญิง 10 คน และชาย 4 คน นอนบาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือกันระงม บางรายอยู่ในสภาพแขนหัก ขาหัก ศรีษะแตก และมีแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรักษาตัวต่อไป
 
     จากการสอบถามนายสำราญ จ้อยสำเภา อายุ 55 ปี คนขับรถสองแถวที่ประสบอุบัติเหตุทำให้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับส่งผู้โดยสารจากท่ารถในเขตอำเภอบางปะกงและตามรายทางเรื่อยมา แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็มีรถบรรทุกสิบล้อขับออกมาจากถนนในซอยแบบกระทันหัน ตนจึงหักหลบรถคันดังกล่าวจนทำให้รถโดยสารเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก


ขอบคุณภาพข่าวจาก... เพจกู้ภัยมังกรชลบุรี - สำนักงานใหญ่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: