ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สถานบันเทิงวอล์กกิ้งสตรีทบางแห่งยังเปิดเกินเวลา

สถานบันเทิงวอล์กกิ้งสตรีทบางแห่งยังเปิดเกินเวลา


 


ข่าวด่วนวันนี้ สถานบันเทิงวอล์กกิ้งสตรีทบางแห่งยังเปิดเกินเวลา หลังอำเภอบางละมุงเข้มกฎเหล็กแก้ภาพสาวออรัลเซ็กส์นักเที่ยวว่อนเน็ต ด้านสถานประกอบการแจงอยู่ในช่วงเวลาคาบเกี่ยวกำลังปิดบริการ

     จากกรณีมีการแชร์ภาพหญิงสาวกำลังออรัลเซ็กส์ให้นักท่องเที่ยวกลางสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในโครงการวอล์กกิ้งสตรีท พัทยา จะกลายเป็นกระแสข่าวที่ได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างกว้างขวาง จนเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามกฎหมายกำหนดโดยอะลุ่มอล่วยให้ปิดบริการได้ในเวลา 04.00 น. นั้น

     ล่าสุด! เมื่อเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์ความร่วมมือของผู้ประกอบการสถานบันเทิงวอล์กกิ้งสตรีทตามแนวทางความร่วมมือของเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง หลังจากมีกระแสข่าวเพื่อแก้ปัญหาภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยาในการเบื้องต้น พบว่าผู้ประกอบการส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี แต่จะมีบางแห่งที่ยังฝ่าฝืนเปิดให้บริการภายใน โดยจะปิดไฟหน้าร้านแทนเท่านั้น


     อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อมูลหลายสถานประกอบการบอกว่าเป็นช่วงเวลาคาบเกี่ยวเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้บริการภายในแล้ว ซึ่งกำลังทยอยเช็คบิลเก็บเงิน แต่ปรากฏว่ายังมีเสียงเพลงดังสนั่นหวั่นไหวอยู่ภายใน มีเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยยืนอยู่บริเวณหน้าร้าน จึงอยากทำความเข้าใจกับผู้สื่อข่าวด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: