ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้การฯชลบุรี สั่งเฝ้าระวังจุดเสี่ยง หลังเหตุระเบิดที่ราชประสงค์

ผู้การฯชลบุรี สั่งเฝ้าระวังจุดเสี่ยง หลังเหตุระเบิดที่ราชประสงค์


 


ข่าวด่วนวันนี้ ผลพวงเหตุระเบิดที่ราชประสงค์ ล่าสุดผู้การฯชลบุรีรีบลงพื้นที่เมืองพัทยา พร้อมกำชับทุกโรงพักเฝ้าระวังจุดเสี่ยง-ตั้งด่านตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมส่งชุดเฉพาะกิจออกประชาสัมพันธ์ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ป้องกันไม่ให้นักท่องเที่ยวตื่นตระหนก

     กรณีเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์ กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 ส.ค. ในส่วนของจังหวัดชลบุรี เมื่อเวลา 22.30 น. พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมาที่หน้าสภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อตรวจความพร้อมการตั้งด่านจุดสกัดของเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่

     ต่อมา พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการลงมาให้เร่งลงพื้นที่เพื่อวางแผนป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นซ้ำ โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยาที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก

     เบื้องต้นได้กำชับให้ไปเฝ้าระวังยังจุดเสี่ยงต่างๆ และเน้นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เพื่อไม่ให้กลุ่มคนร้ายสร้างสถานการณ์ความวุ่นวาย นอกจากนี้ยังจัดกำลังตำรวจชุดเฉพาะกิจออกประชาสัมพันธ์ตามสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทราบข้อมูลข่าวสารข้อเท็จจริง จะได้ไม่พากันตื่นตระหนกตกใจจนทำให้เสียบรรยากาศการท่องเที่ยว

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: