ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ


 


ข่าววันนี้ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา คนร้ายใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อิเลฟเว่น สาขาปากทางสนามกอล์ฟกรินเวย์ กม.152 เลขที่ 15/16 ปากทางซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน ถนนสุขุมวิท ขาเข้า อ.สัตหีบ ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

        ที่เกิดเหตุพบพนักงานหญิงสาวเซเว่น อิเลฟเว่น 4 คนอยู่ในอาการตกใจ โดยน.ส.ศุภลักษณ์ ไชยศรี อายุ 29 ปีให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ในขณะที่ตนเองและเพื่อนพนักงาน 3 คน จัดสินค้าและคิดเงินตามปกติ ซึ่งอีกคนอยู่ด้านหลังร้าน ได้มีชายวัยรุ่น สูงประมาณ165-170 เซนติเมตร สวมเสื่อยืดสีเขียว สวมกางเกงยีนขาเดฟ สวมหมวกกันน็อคนิรภัยแบบเต็มใบปิดบังใบหน้า เดินปรี่เข้ามาภายในร้าน พร้อมกับชักมีดสั้นขึ้นมาข่มขู่ให้หยิบเงินส่งมามิฉะนั้นจะแทงทำร้าย

        ตนเองและเพื่อนพนักงานอีก 2 คนกลัวจึงรีบเปิดลิ้นชักหยิบเงินประมาณ 1,500 บาท ส่งให้คนร้าย จากนั้นเพื่อนพนักงานที่อยู่หลังร้านได้ยินเสียงดังโวยวายจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่คนร้ายก็ได้รีบวิ่งหลบหนีเข้าซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน ไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทราบว่าใช้ยานพาหนะ ยี่ห้อและสีที่แน่นอน

        ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน สามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ขณะที่ก่อเหตุภายในร้านเท่านั้น เนื่องจากทางผู้จัดการร้านไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการดูภาพคนร้าย จึงเกิดการล้าช้าในการติดตามรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย

        อย่างไรก็ตามจากที่เห็นจากกล้องในบางส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายที่เคยก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อภายในซอยดังกล่าวมาแล้วเมื่อ 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่สามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเนื่องจากก่อเหตุอย่างย่ามใจท้าทายกฎหมาย

       


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: