ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป่วนไม่เลิก! วัยรุ่นประจวบฯเหิมยิงถล่มคู่อริกลางเมืองเจ็บ 1 ราย

ป่วนไม่เลิก! วัยรุ่นประจวบฯเหิมยิงถล่มคู่อริกลางเมืองเจ็บ 1 ราย

 

ข่าวด่วนวันนี้ ตำรวจสภ.เมืองประจวบฯ ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีวัยรุ่นทะเลาะวิวาทไล่ยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเรียบชายหาดอ่าวประจวบ ชุมชนหัวบ้าน เขตเทศบาล อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงงานน้ำแข็ง ชุมชนหัวบ้าน พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกหล่นกระจัดกระจายอยู่ตามถนน ในที่เกิดเหตุจำนวนหลายปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ เดินเก็บรวบรวม มาไว้เป็นหลักฐานได้จำนวน 6 ปลอก

     และจะได้มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุตอนเช้าอีกครั้งอย่างละเอียด เนื่องจากกลางคืนมองไม่ค่อยชัด นอกจากนี้ยังพบชายอายุประมาณ 25 ถึง 30 ปี ซึ่งอยู่กลุ่มแก๊งหัวบ้าน ได้รับบาดเจ็บ บริเวณขาขวา มีบาดแผล จากการถูกยิง จำนวน 2 แห่ง แต่เข้าไม่ลึก จึงไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล     จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้กลุ่มวัยรุ่นชุมชนหัวบ้าน และกลุ่มวัยรุ่นชุมชนเขาตาม่องล่าย เคยมีเรื่องทะเลาะ บาดหมาง ระหว่างแก๊งกันมาก่อน และในช่วงเวลาเกิดเหตุ ในขณะที่แก๊งชุมชนหัวบ้านนั่งดื่มสุราอยู่ในพื้นที่ตนเอง ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นของชุมชนเขาตาม่องล่ายจำนวนหลายสิบคนขับขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดแล้วชักปืนไล่ควบยิง และขว้างปาขวดเบียร์ จนแก๊งหัวบ้านวิ่งหนีตายกันอลหม่าน และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย รวมไปถึงรถเก๋งที่จอดอยู่ใกล้ๆเสียหายถลอกเล็กน้อยจากเศษดิน

     อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อนำไปสแกนหาลายนิ้วมือ แล้วส่งให้ชุดฝ่ายสืบสวนออกติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: