ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กวัย2ขวบครึ่ง ติดอยู่ในรถหลังแม่เด็กลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม

เด็กวัย2ขวบครึ่ง ติดอยู่ในรถหลังแม่เด็กลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม


 


ข่าววันนี้ เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งจาก นางระรดา เพ็ญชลีรหะ อายุ 36 ปี ว่ามีเด็กติดอยู่ในรถเหตุเกิดบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มหน้าโรงแรมอิสเทริน ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี

     เมื่อเดินทางไปถึงพบนางระรดา เพ็ญชลีรหะ แม่เด็กยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยความกังวลใจอยู่ จากนั้นนางระรดา ได้ชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูว่ามีเด็กติดอยู่ในรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ด สีขาว หมายเลขทะเบียน ญธ-8440 กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบพบว่าเป็นเด็กชาย อายยุ 2 ขวบ ครึ่ง ทราบชื่อคือ น้องแจ๊ค
 
     จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้ลวดยาว และไม้ค่อยๆแย่ไปที่กระจกด้านคนขับ เพื่อให้ลวดเกี่ยวกับเซนทัลล็อคให้เปิดออก หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็สามารถเปิดประตูรถเก๋ง และช่วยเหลือเด็กออกมาจากรถได้สำเร็จ สร้างความดีใจให้กับ นาง ระรดา ผู้เป็นแม่เป็นอย่างมาก

     นางระรดา แม่เด็ก กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถเข้ามาในตัวเมืองจันทบุรี เพื่อที่จะมาซื้อของแต่เงินไม่มีจึงได้มองหาตู้เอทีเอ็มเพื่อที่จะกดเงินไปซื้อของ และเมื่อผ่านมายังจุดเกิดเหตุก็เห็นตู้เอทีเอ็ม จึงได้จอดรถเพื่อลงไปกดเงิน โดยได้ทิ้งลูกชายไว้ในรถ และด้วยความซุกซนลูกชายได้เดินไปกดเซนทัลล็อคทำให้รถล็อค ตนเองพยายามที่จะให้ลูกชายปลดล๊อคออกแต่ไม่สำเร็จจึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้ามาช่วยเหลือนำลูกชายออกจากรถได้ปลอดภัยข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: