ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหด! ไม่พอใจเมียเล่นเฟสใช้น้ำมันราดเผาเมียลูกปางตาย

ผัวหึงโหด! ไม่พอใจเมียเล่นเฟสใช้น้ำมันราดเผาเมียลูกปางตาย


 


ข่าวอาชญากรรม เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุมีคนใช้น้ำมันจุดไฟเผาเมียลูกที่บ้านทับเมย ต.โนนหนามแท่ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 201 ม.5 ต.โนนหนามแท่ง ภายในพบเศษเสื้อผ้าและที่นอนที่ถูกไฟเผา รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกตู้เย็นและพัดลมคนเจ็บ 3 คนประกอบด้วย นายประครอง กิจช่วย อายุ 30 ปี สามี น.ส.ขนิษฐา โชติเนตร อายุ 21 ปี ภรรยา และ ด.ช.นิรวิทย์ กิจช่วย อายุ 3 ขวบลูกของนายประครอง และน.ส.ขนิษฐามีคนนำส่งโรงพยาบาลอำนาจเจริญหลังเกิดเหตุ ทราบในเวลาต่อมาว่า แพทย์เวรส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี

     นางอมร โชติเนตร อายุ 46 ปี แม่ของ น.ส.ขนิษฐา และยายของ ด.ช.นิรวิทย์ ให้รายละเอียดทั้งน้ำตาว่า เมื่อช่วง 2 ทุ่มเศษ นายประครองลูกเขยกับ น.ส.ขนิษฐา ทะเลาะกัน สาเหตุเกิดจากความหึงหวงและเห็นเมียเล่นเฟสเล่นไลน์บ่อยๆ เกรงว่าจะปันใจชายอื่น แม้ น.ส.ขนิษฐาผู้เป็นเมีย จะอธิบายนายประครองก็ไม่ยอมฟัง

     จนกระทั่ง น.ส.ขนิษฐาและ ด.ช.นิรวิทย์ ขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำบุญเวียนเทียนที่งานวัดงานนมัสการพระมงคลมิ่งเมืองในตัวจังหวัด กระทั่งดึกจึงกลับเข้าบ้าน แต่ไม่ไปนอนที่บ้านของตัวเองซึ่งอยู่ติดกัน โดยบอกกับพ่อแม่ว่า นายประครองส่งข้อความทางไลน์ข่มขู่ กูจะฆ่ามึงถ้าหากมึงกลับมาถึงบ้าน


     นางอมรแม่และยายเหยื่อลูกเขยหึงโหด เล่าให้ตำรวจฟังว่า เห็นพฤติกรรมลูกเขยไม่ดีเลยอนุญาต โดยจัดให้นอนในห้อง ส่วนพ่อกับแม่ออกมานอนด้านนอก จนดึกเกิดเหตุ ได้ยินเสียงลูกสาวร้องขอความช่วยเหลือ จึงรีบลุกวิ่งเข้าไปดูพบว่า ลูกเขย ลูกสาว และหลานชายมีเปลวไฟลุกท่วมสูง ลามติดกับเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ตัวลูกสาวไฟไหม้หมดทั้งร่างเปือยตัววิ่งออกมาร้องโอดโอยแล้วสิ้นลมที่หน้าบ้าน ส่วนนายประครองลูกเขยก็มีไฟลุกท่วมเช่นกันในสภาพโอบกอดลูกชายตัวเองเอาไว้ สภาพผิวพุพองจากไฟทั้งตัว เมื่อได้สติจึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บนำไปส่งโรงพยาบาล

     ด้านนายแถลง กอทอง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.โนนหนามแท่ง เปิดเผยว่า นายประครองเป็นหลานชายนายกอบต.แห่งหนึ่ง มีอาชีพขายสินค้าโอทอปจำพวกกระติ๊บข้าว มวยนึ้งข้าว แต่จะมีพฤติกรรมหึงหวงเมียสาว จนเคยทำร้ายร่างกายผู้อื่นก็หลายครั้ง

     จากการตรวจสอบภายในบ้านของนายประครอง หัวเตียงนอน ตำรวจพบขวดบรรจุน้ำมัน 1 ขวด พร้อมมีดอีก 2 เล่ม คาดว่าหากเมียและลูกกลับจากเที่ยวงานนอนหลับ นายประครองจะลงมือทำร้ายหรืออาจใช้ไฟเผาบ้านให้ไหม้วอดวายก็เป็นได้

     ด้าน ร.ต.อ.นิติธร ถามะพันธ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ได้ตั้งข้อหานายประครองในข้อหาพยายามฆ่า แม้ในขณะเกิดเหตุหลังเห็นเมียและลูกถูกไฟไหม้ร้องโอดครวญเจ็บปวดจะเข้าช่วยเหลือก็ตาม พฤติกรรมแห่งคดีที่เตรียมการมาเป็นเจตนาฆ่าอย่างชัดเจนอยู่แล้ว จะต้องสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: