ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คืบหน้า คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินห้างโลตัส

คืบหน้า คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินห้างโลตัส


 


จากกรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงินสดเกือบ 80,000 บาทห้างโลตัส เอ๊กเพลส สาขาดอนหัวฬ่อ ใช้เวลาเพียง 2 นาที หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบคน ร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170-175 เซนติเมตร รูปร่างผอม สูง สวมหมวกกันน็อคสีขาว มีผ้าปิดปากสีฟ้า สวมแจ๊กเก๊ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้น 3 ส่วนแบบวัยรุ่น เดินเข้าไปภายในห้างฯ โดยไม่ยอมถอดหมวกกันน็อค พร้อมกับชักอาวุธปืนสั้นออกมาขู่บังคับให้พนักงานทั้ง 2 คน เปิดลิ้นชัก หยิบเงินสดทั้งหมด 79,916 บาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล

     ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. พลตำรวจตรีอำพล บัวรับพร ผู้บังคับ การตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภายใน โลตัส เอ็กซ์เพลส ที่เกิดเหตุพร้อมทั้งได้สอบถามพนักงานที่อยู่ในวันเกิดเหตุ โดยได้ตำหนิพนักงานว่าไม่สมควรที่จะเก็บเงินจำนวนมากไว้ในลิ้นชักเคาท์เตอร์ เวลาที่ลูกค้ามาชำระเงิน โดยได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้ง สภ.ดอนหัวฬ่อ สืบสวนจังหวัดชลบุรี และสืบสวนภาค2 ช่วยกันสืบสวนดูเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ซึ่งคาดว่าคนร้ายไม่ใช่มืออาชีพเพราะได้ใส่รองเท้าแตะเข้ามาก่อเหตุและน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่อาจจะติดยาเสพติด มีปัญหาเรื่องเงิน และอยากฝากเตือนผู้ดูแลร้านสะดวกซื้อทั้งหลายควรที่จะป้องกันตัวเองไม่ควรเก็บเงินไว้ในลิ้นชักจำนวนมาก


     ในเบื้องต้นได้เชิญพนักงานชายหญิงทั้ง2คน เข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งจากการดูพฤติกรรมของคนร้ายและพนักงานแล้ว มีบางอย่างที่น่าสงสัยหลายจุด คงต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักระยะเชื่อว่าน่าจะจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ได้ ข่าวด่วนวันนี้ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: