ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจ๊ส ชวนชื่น โผล่สักการะปู่ตาก ขอขมาอนุสรณ์ฯ-ขอโทษคนพัทยา

แจ๊ส ชวนชื่น โผล่สักการะปู่ตาก ขอขมาอนุสรณ์ฯ-ขอโทษคนพัทยา


 


ข่าววันนี้ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมภรรยาและทีมงานได้เดินทางมายังเมืองพัทยา ก่อนขึ้นไปกล่าวขอโทษนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ตัวแทนนายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ในฐานะที่ทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียเกิดขึ้นในพื้นที่ จากนั้นได้ทำพิธีสักการะพระบรมราชานุสาวีรย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

     ต่อมา แจ๊ส ชวนชื่น และทีมงานได้เดินทางไปยังอนุสรณ์สถานสโมสรเรือใบในหลวง ริมหาดพัทยาใต้ พร้อมทำพิธรขอขมาโดยการวางดอกไม้ธูปเทียนบริเวณจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางนักท่องเที่ยวและประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก วันเดียวกัน ฝ่ายกิจการพิเศษและนิติกรเมืองพัทยา


     โดยมีนายคมกฤช พลวิชิตร รักษาการหัวหน้าฝ่ายกิจการพิเศษเมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่นิติกร ได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อแต้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ นายผดุง ทรงแสง อายุ 31 ปี ในข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ มีโทษปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท จำคุกไม่เกิน 1 เดือน

     มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายอุดม ทรงแสง หรือ ป๋าดม ดาวตลกรุ่นใหญ่ บิดาของ แจ๊ส ชวนชื่น มีความวิตกกังวลใจต่อเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมากจึงได้โทรศัพท์ติดต่อมายังนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เพื่อกล่าวขอโทษเป็นการส่วนตัวพร้อมบอกว่าเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และยินดีจะให้แจ๊สมาขอโทษเพื่อให้อภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: