ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 วัยรุ่นเลือดร้อน บุกแทงคนขับแท็กซี่ปาดหน้าวินราชมงคลตาย1เจ็บ1

วัยรุ่นเลือดร้อน บุกแทงคนขับแท็กซี่ปาดหน้าวินราชมงคลตาย1เจ็บ1


 


ข่าววันนี้ เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นแทงคนขับรถแท็กซี่ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณวินจอดรถแท็กซี่ราชมงคลคลองหก ถนนเลียบคลองหก ม.1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบคนขับรถแท็กซี่จับกลุ่มคุยกันเป็นจำนวนมาก พบแต่เพียงกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธัญบุรีไปก่อนแล้ว ทราบชื่อนายพงษ์ศักดิ์ ทวีเขตกร อายุ 38 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ลำคอ 1 แผลอาการสาหัส และนายชัยสิทธิ์ แซ่จู อายุ 35 ปี จ ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ด้านหลังจำนวน 2 แผลทะลุปอดเสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ถูกทิ้งอยู่ข้างคลองใกล้ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

     สอบถามนายรุ่งโรจน์ สีดาคำ อายุ 46 ปี เพื่อนที่ขับแท็กซี่ด้วยกันบอกว่า ขณะที่ตนเองจะไปส่งผู้โดยสารได้มีวัยรุ่นจำนวน 2 คน ขับรถจักรยานยนต์พร้อมกับถืออาวุธมาด้วยและตะโกนบอกว่านายชัยสิทธิ์ แซ่จู (ผู้ตาย)ได้ขับรถบาดหน้า จากนั้นก็ได้วิ่งมาทำร้ายพวกตนเห็นจึงวิ่งเข้าไปช่วยจึงถูกอาวุธมีดฟันที่แขนด้านซ้ายจำนวน 2 แผล ส่วนผู้ตายกับผู้บาดเจ็บนั้นถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลังจากก่อเหตุแล้ววัยรุ่นทั้ง 2 คนจึงพากันวิ่งหนีทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้

     ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุนายณัฐวิทย์ เรืองฤทธิ์ อายุ 23 ปี ได้ที่หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยคลองหกตะวันตก16 และนำตัวมาสอบสวนที่สภ.คลองห้า ก่อนจะนำตัวนายณัฐวิทย์(ผู้ต้องหา)ไปตามจับกุมตัวนายอัครวัฒน์ แก้วสอน อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาอีกคนที่ใช้มีแทงนายชัยสิทธิ์ แซ่จู คนขับรถแท็กซี่จนเสียชีวิตได้ที่ชั้น 4 ของหอพักภายในซอยคลองหกตะวันตก10 จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองห้า
 
     นายณัฐวิทย์ให้การว่าตนได้มีปัญหากับผู้ตายสาเหตุเนื่องจากขับรถปาดหน้ารถจักรยานยนตร์ของตนจากนั้นได้ขับตามรถแท็กซี่ของผู้ตายมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายจอดรถแล้วนายณัฐวิทย ผู้ต้องหาได้เดินไปด่าผู้ตายแต่ผู้ตายกับเดินไปหยิบมีดท้ายรถแท็กซี่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงขับรถจักรยานยนตร์ไปตามนายอัครวัฒน์ คนแทงผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นเพื่อนที่เรียนกันในมหาวิทยาลัยราชมงคล(คลองหก) พร้อมทั้งนำอาวุธมีดและไม้ออกมายังวินแท็กซี่และร่วมกันใช้อาวุธมีดกับไม้วิ่งเข้าไปทำร้ายผู้ตายกับเพื่อนจนได้รับผู้บาดเจ็บแล้วขับรถจักรยานยนตร์หลบหนีไป

     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริงพร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: