ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโรงงานผงะ! เปิดฝากระโปรงเช็ดรถเจองูเหลือมนอนขด

หนุ่มโรงงานผงะ! เปิดฝากระโปรงเช็ดรถเจองูเหลือมนอนขด


 


เมื่อช่วงสายวันนี้ ศูนย์วิทยุเวหาปทุมธานีได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือมีงูเหลือมเข้าไปนอนขดอยู่ในห้องเครื่องรถยนต์ จึงได้แจ้งให้สมาชิกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณซอยรังสิต-นครนายก 18 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

     ที่เกิดเหตุอยู่ที่ลาดจอดรถตรงข้ามหอพักรุ่งเรืองพบรถกระบะจอดอยู่โดยนายวิชิต (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี เจ้าของรถแจ้งว่า วันนี้ตนกำลังจะขับรถออกไปทำงานปกติจะจอดรถไว้และได้เปิดฝากระโปรงรถเพื่อเช็คเครื่องดูว่ามีอะไรขาดบ้าง

     เมื่อเปิดฝากระโปรงขึ้นก็พบว่ามีงูเหลือมนอนขดอยู่ที่ห้องเครื่องจึงได้ปิดฝากระโปรงรถแล้ว แจ้งเจ้าหน้าที่เวหาปทุมธานีมาช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่เวหาได้เปิดฝากระโปรงดูก็พบกับงูเหลือมความยาวประมาณ 1 เมตร นอนขดอยู่บนห้องเครื่องจริงและไม่ยอมคลานหนีไปไหนด้วย จึงได้ใช้ไม้จับงูจับตัวออกมา และนำไปพักไว้ที่จุดประสานเหตุบุญคุ้มเพื่อนำไปปล่อยสู่แหล่งธรรมชาติ

     จากการสอบถามเจ้าของรถบอกว่าตนเองเป็นพนักงานบริษัทและจะมาเช็ดทำความสะอาดเพราะรถจอดไว้นานแล้ว แต่เมื่อเปิดฝากระรถขึ้นมาก็พบกับงูเหลือมนอนขดอยู่แล้วจึงค่อยๆปิดฝากระโปรงไว้อย่างเดิม และแจ้งเจ้าหน้าที่เวหาปทุมธานีให้มาช่วยนำออกไปปล่อยป่าสู่ถิ่นธรรมชาติของงูต่อไป ข่าววันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: