ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กะเทยพัทยาเหิม! ปลดสร้อยนทท.ต่างชาติสองรายซ้อน

กะเทยพัทยาเหิม! ปลดสร้อยนทท.ต่างชาติสองรายซ้อน


 


เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ ร.ต.ท.อมรเทพ ใหม่มา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่ ได้มีไกด์พากลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน เข้าแจ้งความว่าถูกสาวประเภทสองปลอดเอาสร้อยคอแหวนเพชรไปมูลค่ารวมกว่า 45,000 บาท เหตุเกิดบริเวณชายหาดตรงข้ามห้างสรรพสินค้ารอยัลการ์เด้น

        โดยผู้เสียหายทราบชื่อคือ MR.WANG YONG อายุ 26 สัญชาติจีน ให้การผ่านล่ามว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปเที่ยวภายในถนนวอล์กกิ้ง สตรีท พัทยา หลังจากนั้น ได้เดินกลับมาจนถึงจุดเกิดเหตุได้มีสาวประเภทสอง 4-5 คนเดินเข้ามากอดรัดฟัดเหวียง พยายามเสนอขายบริการทางเพศ

        แต่ก็ไม่สนใจอะไรเลยพารีบเดินหลีกหนี เมื่อเดินมาถึงที่จอดรถก็สังเกตุเห็นความผิดปกติว่าทรัพย์สินเป็นสร้อยคอหนัก 2 บาท และแหวนเพชรที่นิ้วได้หายไป จึงคิดว่าเป็นพวกสาวประเภทสองที่เข้ามาทำที กอดรัดเป็นแน่ที่เอาทรัพย์สินไปจึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าว


        ผ่านไปไม่ถึง 30 นาที ได้มีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียทราบชื่อคือ MR.RAJENDRA GUPTA อายุ 34 ปี พร้อมเพื่อนเดินทางเข้าแจ้งความกับรองสารวัตรสอบสวน คนเดิม ว่าถูกสาวประเภทสองประมาณ 4-5 คนก่อเหตุปลดสร้อยคอทองคำหนักสองบาท มูลค่าประมาณ 40,000 บาท เหตุเกิดชายหาดตรงข้ามห้างสรรพสินค้ารอยัลการ์เด้น เช่นกัน

        โดยผู้ก่อเหตุเข้ามักจะแฝงตัวอยู่บริเวณชายหาดในที่มืด ทำทีเข้ามากอดรัดลวนลาม พร้อมเสนอขายบริการทางเพศให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ลักษณะเดียวกับผู้ เสียหายรายแรกและรายอื่นๆ จะอาศัยช่วงจังหวะที่นักท่องเที่ยวเผลอจึงปลดทรัพย์สินของผู้เสียหายไป กว่าผู้เสียหายจะรู้ตัวอีกทีกลุ่มสาวประเภทสองก็ได้หลบหนีไปแล้ว

        เบื้องต้นร.ต.ท.อมรเทพ ใหม่มา รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งผู้ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงพร้อม ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อาจจะสามารถจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ เพื่อควบคุมตัวกลุ่มแก๊งสาวประเภทสองที่ก่อเหตุรายวัน วันละหลายรายมาดำเนินคดีตามกฎหมายเพื่อ ไม่ให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวต่อไป ข่าววันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: