ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเด็กแว๊นเจ็บระนาว

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเด็กแว๊นเจ็บระนาว


 


เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณถนนพหลโยธิน สายลพบุรี - โคกสำโรง ช่วงระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 169 หมู่ที่ 3 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี ได้รับบาดเจ็บหลายสิบคน ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บส่วนใหญ่เป็นเยาวชนถูกชนร่างกระเด็นไปนอนอยู่ข้างทางร้องด้วยความเจ็บปวด

     โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งจำนวนมากมามุงดูทางเจ้าหน้าที่จึงลำเรียงผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลอานันทมหิดล จำนวน 7 ราย และโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช อีกจำนวน 3 ราย รวมจำนวน 10 คน ซึ่งในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 2 ราย ส่วนบนถนนพบรถจักรยานยนต์และกลุ่มเด็กแว้นจอดเรียงกันอยู่ริมถนนจำนวนเกือบ 100 คัน หลังจากนำผู้เจ็บส่งโรงพยาบาลแล้วกลุ่มเด็กแว้นก็คว้ารถจักรยานยนต์แยกย้ายกันขี่กลับไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง โดยมุ่งหน้าไปอำเภอโคกสำโรง
 
     ส่วนในจุดเกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีออตสีขาวหมายเลขทะเบียน 4 กร3593 กรุงเทพมหานคร เสียหลักหน้ารถตกลงไปร่องน้ำข้างทางสภาพกระจกหน้าแตก และยังพบรถจักรยานยนต์ของเด็กแว้นถูกชนกระเด็นกระจัดกระจายพังเสียหายจำนวน 5 คัน บางคันกระเด็นไปกลางทุ่งนา และพบนางสาวอรสา ร่วมญาติ อายุ 28 ปี เป็นพนักงานโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กโทรนิคจังหวัดลพบุรี คนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


     นางสาวอรสา เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่อำเภอโคกสำโรง และกำลังขับรถกับบ้านพักตัวเมืองลพบุรี โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วยอีก 1 คน ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุปรากฏว่าเห็นพวกแก๊งเด็กแว้นจอดรถจักรยานยนต์อยู่ข้างถนนเรียงกันจำนวนมาก พร้อมมีกลุ่มวัยรุ่นอีกจำนวนมากด้วย คาดว่าคงจะมีการแอบมาแข่งขันรถกันอย่างแน่นอน

     และเมื่อรถตนขับมาถึงจุดเกิดเหตุปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่วิ่งแข่งขันสวนมาได้ขับตัดหน้ารถตนกะทันหัน ตนเองหักพวงมาลัยหลบเพราะกลัวว่าจะชนกัน จนทำให้รถเสียหลักพุ่งข้างทางไปชนกลุ่มวัยรุ่นแก๊งเด็กแว้นที่นั่งเชียร์เพื่อนแข่งขันได้รับบาดเจ็บกันเป็นจำนวนมาก

     สำหรับจุดเกิดเหตุแห่งนี้ กลุ่มพวกเด็กแว้นมากนำรถมาแอบแข่งขันกันบนถนนเป็นประจำสร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่กำลังพักผ่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งได้มีการแจ้งไปยังตำรวจ แต่หลังจากที่ตำรวจมาดูเหมือนว่า จะมีวิทยุฟังข่ายตำรวจ ทำให้หลบหนีไปได้ก่อนทุกครั้ง ข่าววันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: