ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แก๊สบึ้ม! 2 ตายายเจ็บ-เพื่อนบ้านได้กลิ่นแก๊สรั่ว ตระโกนบอกไม่ทัน

แก๊สบึ้ม! 2 ตายายเจ็บ-เพื่อนบ้านได้กลิ่นแก๊สรั่ว ตระโกนบอกไม่ทัน


 


เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุแก๊สระเบิดภายในหมู่บ้านวิตต้าวิลว์ คลอง 3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร

     ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 60 5/114 หมู่ 9 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบผู้บาดเจ็บ จากสาเหตุแก๊สระเบิด จำนวน 3 ราย เป็นชาย 2 ราย หญิง 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทร จึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2

     จากการสอบถามนายวิทวัส พิทธิทรัพย์ อายุ 36 ปี เป็นลูกเขยผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 5 คน โดยขณะเกิดเหตุตนและภรรยาไม่ได้อยู่ที่บ้านส่วนที่บ้านจะมีแม่ยายพ่อตาและลูกของตนอยู่ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อนบ้านของตนได้เล่าให้ฟังว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมามีช่างมาติดตั้งแก๊สแล้วลืมปิดวาล์วแก๊ส
 
     และเพื่อนบ้านคนดังกล่าวได้กลิ่นแก๊สและกำลังเห็นนางสวิมล จันทร์กลิ่น อายุ 69 ปี แม่ยายของตนกำลังจุดเตาแก๊สอยู่แต่เพื่อนบ้านตะโกนบอกไม่ทันทำให้แก๊สระเบิดขึ้นแรงระเบิดทำให้นายประจวบ จันทร์กลิ่น อายุ 70 ปี พ่อตาและนางสวิมล จันทร์กลิ่น แม่ยายของตนกระเด็นเข้าไปด้านหลังบ้านได้รับบาดเจ็บ และลูกชายของตนเองที่อยู่ในบ้านไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แค่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     ส่วนร.ต.ไพบูลย์ เดชขจร อายุ 69 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ และตระโกนบอกแม่ยายว่าอย่าเปิดแก๊สได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

     ทางด้านเจ้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และติดต่อแจ้งไปยังกองพิสูจน์หลักฐาน 1 ให้เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุของแก๊สระเบิดที่แท้จริงต่อไป ข่าววันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: