ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่คู่อริ ดับ 1 เจ็บอีก 3 คน


วัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่คู่อริ ดับ 1 เจ็บอีก 3 คน


 


ข่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เข้าตรวจสอบเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-6 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ประมาณ 5-6 คัน ได้ใช้ระเบิดปิงปองขวางใส่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ซึ่งยืนอยู่บริเวณสะพานบ้านคลองน้ำใส หมู่ 5 ต.จะแหน อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ทำให้มีวัยรุ่นถูกสะเก็ดระเบิดเสียชีวิตทันที 1 ราย

     ทราบชื่อคือ นายมะนูซี แอเมาะ อายุ 14 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่บริเวณหน้าอกและลำคอเสียชีวิต และบาดเจ็บอีก 3 คน พลเมืองดีได้นำส่งโรงพยาบาลสะบ้าย้อย ที่เกิดเหตุบนสะพานพบเศษชิ้นส่วนวัตถุระเบิดปิงปอง และเส้นลวดตกอยู่จำนวนหนึ่งจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

     จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายพร้อมกับเพื่อนอีก 3 คนกำลังยืนคุยกันบนสะพาน ได้มีกลุ่มคนร้ายซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ขับผ่านมาประมาณ 5-6 คัน แล้วใช้ระเบิดปิงปองขวางปาใส่กลุ่มผู้ตาย 3 ลูกแต่โชคดีที่ระเบิดทำงานเพียง 1 ลูกทำให้ผู้ตาย และเพื่อนไม่ทันได้ระวังตัวถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่บริเวณหน้าอกและลำคอเสียชีวิต

     ส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสะบ้าย้อย ล่าสุดผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัยหมดแล้ว ส่วนกลุ่มคนร้ายหลังก่อเหตุขี่รถมุ่งหน้าไปตามเส้นทางบ้านซูโซ๊ะ ต.ธารคีรี อ.สะบ้าย้อย หลบหนีไปเจ้าหน้าที่วิทยุออกสกัดจับตามเส้นทางแต่ยังไม่พบ ส่วนสาเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: