ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สองเฒ่าชวนกันไปตลาดกระบะพุ่งชนดับสยอง

สองเฒ่าชวนกันไปตลาดกระบะพุ่งชนดับสยอง


 


ข่าวด่วนวันนี้ ตำรวจ สภ.นาแก จ.นครพนม รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตหน้าปากทางเข้าตลาดสด ในเขตเทศบาล ต.นาแก ที่เกิดเหตุถนนทางหลวงหมายเลข 2033 ฝั่งขาออกตัวอำเภอ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงคาดขาว ทะเบียน กษก 967 นครพนม ล้มคว่ำซุกอยู่ใต้ท้องรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กษ 3850 ระยอง ที่กระโปงหน้ารถบุบงอเสียหาย พบนายสถาพร วัดโสภา อายุ 25 ปี ชาว จ.หนองคาย คนขับรถกระบะยืนรอให้การ

     ใกล้กันพบศพนายนิน บุตรดี วัย 66 ปี คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว สภาพนอนคว่ำหน้า ขาซ้ายหัก เลือดออกปากเสียชีวิตคาที่ ใกล้กันยังพบศพนายเฉลิมพล เพชรเจริญรัตน์ อายุ 68 ปี สภาพศพนอนหงายหน้า ขาซ้ายหัก ท้ายทอยมีเลือดไหลนองพื้น ผู้ตายทั้งคู่เป็นชาว ต.ท่าลาด อ.เรณูนคร จ.นครพนม เสียชีวิตคาที่
 
     สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะของนายสถาพร ขับออกจากตัวอำเภอจะไป ต.พระซอง เพื่อมุ่งหน้าเข้า อ.เรณูนคร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ที่มีนายนิน เป็นคนขับจะไปซ่อมนาฬิกาที่ตลาด มีนายเฉลิมพล ซ้อนท้าย กระทั่งชนประสานงานเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดให้แน่ชัดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: