ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พนักงานขับรถสถานกงสุลฯช๊อกดับคาม่านรูด


พนักงานขับรถสถานกงสุลฯช๊อกดับคาม่านรูด


 


ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เหตุเกิดภายในโรงแรมม่านแห่งหนึ่ง ภายในซอยบงกช ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบรุดไปตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลปั้มหัวใจยื้อชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายอำนวย พุ่มโมรา พนักงานขับรถสถานกงสุลสาธรณรัฐเบนิน อยู่ในอาการช๊อกหมดสติ น้ำลายฟูมปาก ใบหน้าซีดเซียว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบยังพบซองถุงยาอนามัยตกอยู่ข้างเตียง และถุงยางอนามัยใช้แล้วตกอยู่ข้างถังขยะ ไม่มีร่องรอยการต่อสู่แต่อย่างใด

     สอบถามนายทัชชงค์ วุฒิชา อายุ 23 ปี พนักงานม่านรูด เล่าว่าผู้ตายได้เข้ามาเปิดห้องกับหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี หลังจากนั้นเวลาผ่านไปไม่นานหญิงสาวคนดังกล่าวได้วิ่งหน้าตาตื่นออกมาบอกว่านายอำนวยไม่หายใจ


     พร้อมเล่าว่าขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายนั้น อยู่ดีๆผู้ตายก็เกิดอาการเกร็งก่อนจะทรุดลงไปนอนตาค้างอยู่กับพื้น จึงรีบวิ่งไปดูรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนหญิงสาวคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีหายไปหลังทราบว่านายอำนวย ได้เสียชีวิตแล้ว

     เบื้องต้นต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมเพื่อติดตามหญิงสาวคนที่อยู่กับผู้ตายคนสุดท้ายมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป  ข่าวอาชญากรรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: