ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะแหกโค้งชนเสาไฟฟ้ากวาดร้านผัดไทยพังราบทั้งร้าน


กระบะแหกโค้งชนเสาไฟฟ้ากวาดร้านผัดไทยพังราบทั้งร้าน


 


ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 29 สิงหาคม 2559 ร.ต.อ.นิจสันต์ พั่วพันศรี ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากนางสาวศิริรักษ์ พานิช เจ้าของร้านผัดไทยปลายคลอง ถนนพัฒนาการปลายคลอง ม.3 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าและร้านพังเสียหาย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาตราดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ
 
     ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กร 3468 กรุงเทพมหานคร เป็นรถแต่งซิ่ง สภาพรถด้านขวาพังเสียหายเป็นรอยชนเสาไฟฟ้า ส่วนคนขับรถไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบร้านขายผัดไทยถูกรถยนต์ชนเสียทั้งร้าน รวมถึงม้าหินอ่อน ที่เป็นที่รับประทานอาหารแตกละเอียด ประตูบ้านเสียหายบางส่วน และเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น จากร.ต.อ.นิจสันต์ พั่วพันศรี ได้บันทึกที่เกิดเหตุไว้พร้อมให้นางสาวศิริรักษ์ พานิช เจ้าของร้านผัดไทยตรวจสอบความเสียหายทั้งหมด เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ชดใช้ความเสียหายต่อไป

     ส่วนอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่ารถยนต์กระบะได้ขับมาจากตลาดสดมุ่งหน้าไปทางวัดปลายคลอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่ารถเกิดเสียหลักแหกโค้ง ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักและพุ่งชนร้านขายผัดไทยจนได้รับความเสียหาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: