ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรโรคจิตบุกเดี่ยวเข้าลักชุดชั้นในบ้านพ่อค้าข้าวมันไก่


โจรโรคจิตบุกเดี่ยวเข้าลักชุดชั้นในบ้านพ่อค้าข้าวมันไก่


 


ข่าวด่วนวันนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้เข้าตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 18/90 หมู่ 2 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายจักรินทร์ สุวรรณ์เพ็ชร อายุ 38 ปี เจ้าของร้านโดม ข้าวมันไก่ จังหวัดลพบุรี

     โดยเมื่อเวลา 03.09 น กลางดึกคืนวันที่ 5 กันยายน 2559 ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปี บุกเดี่ยวเข้ามาลักชุดชั้นในถึงในบ้านใช้รถจักรยานยนต์ขับวนดูลาดเลาผ่านหน้าบ้าน และจอดรถปีนรั้วที่ประตูหน้าเข้ามาในบ้าน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับรูปพรรณของคนร้ายไว้ได้ คนร้าย 1 คน สวมเสื้อสีขาวแขนยาวกางขาสั้นสีเทา ไม่สวมรองเท้า แต่สวมหมวกกันน๊อกเต็มใบสีดำ ก่อเหตุปีนรั้วเข้ามาลักชุดขั้นในของภรรยาที่แขวนไว้ราวหน้าบ้าน คนร้ายหยิบไปเอายัดซ่อนไว้ที่ก้นก่อนหลบหนีไป
 
     นายจักรินทร์ เล่าว่าบ้านของตนเองได้ถูกก่อเหตุคนร้ายบุกเข้ามาลักชุดชั้นในมาแล้ว 2 รอบ แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ ครั้งแรกเกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2559 เอาชุดชั้นในของภรรยาไปจำนวน 40 ชุด มาครั้งนี้ก่อนนอนก็ได้ชัดผ้าแล้วตากไว้ในบ้าน คนร้ายก็ได้เข้ามาก่อเหตุอีกโดยครั้งนี้ได้ก่อเหตุเข้ามาลักชุดชั้นในกางเกงในผู้หญิงและเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงจำนวน 20 ตัว

     ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานจากที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิดและลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณโดยรอบหมู่บ้านว่ามีแคมป์คนงาน เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: