ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตทหารวัย 84 ปี น้อยใจลูกสาว ก่อนหนีออกจากบ้าน เจออีกทีเป็นศพ


อดีตทหารวัย 84 ปี น้อยใจลูกสาว ก่อนหนีออกจากบ้าน เจออีกทีเป็นศพ


 


ข่าวด่วนวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรีได้รับแจ้งจากนายวัลลภ ภู่ทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี ว่ามีชาวบ้านเข้าไปหาเห็ดในป่าพื้นที่หมู่ 9 ตำบลปากแพรก ด้านหลังหมู่บ้านจิรกาญจน์ แล้วพบโครงกระดูกมนุษย์ในสภาพมีเสื้อผ้าสวมใส่ถูกต้นไม้ขึ้นปกคลุมอยู่ ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะรกทึบ ภายในพบโครงกระดูกมนุษย์ บริเวณกะโหลกศรีษะ กระดูกสะโพก ซี่โครงแขนขาหลายชิ้นกระจัดกระจายอยู่ โดยมีเสื้อผ้าสวมทับโครงกระดูกไว้อีกที

     เจ้าหน้าที่จึงทำการถางต้นไม้และวัชพืชในบริเวณดังกล่าวออก ก็พบว่ามีกระเป๋าหนึ่งในอยู่ไม่ห่างจากโครงกระดูก ภายในกระเป๋าพบเสื้อวอร์มสังกัดกองทัพบกและกระเป๋าเงินภายในพบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อร้อยตรียศ อุบลรัตน์ อายุ 84 ปี ซึ่งเมื่อตรวจสอบพบว่าตรงกับชื่อบุคคลที่ถูกแจ้งหายไว้ในเขตพื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี จึงได้โทรศัพท์ติดต่อลูกสาวของผู้เสียชีวิตมาดูศพ เมื่อนางสาวรัตนา สะท้อนดี ลูกสาวของผู้เสียชีวิตมาถึงก็ถึงกับร้องไห้ออกมา เนื่องจากจำเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตที่ใส่ในวันที่หายตัวไปได้ดี


     จากการสอบถามนางสาวรัตนา เล่าว่า ตนและร้อยตรียศ ผู้เสียชีวิตเป็นพ่อลูกกัน โดยอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 101/441 ภายในหมู่บ้านจิรกาญจน์ซึ่งห่างจากจุดที่พบศพประมาณหนึ่งร้อยเมตร ซึ่งเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ตนกับพ่อได้ทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องสุนัขที่เลี้ยงไว้ ทำให้พ่อเกิดอาการน้อยใจและหายออกจากบ้านไปในช่วงสาย ตนได้ออกตามหาตามบ้านคนรู้จักของพ่อ รวมถึงจ้างคนงานให้ช่วยออกตามหาและไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะทำใบปลิวออกแจกจ่ายและตามหาพ่อมาตลอดเป็นเวลากว่า7เดือนแต่ก็ยังไม่พบตัว กระทั่งได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดูศพและก็พบว่าเป็นพ่อของตนจริงๆ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการน้อยใจลูกสาว จึงเก็บเสื้อผ้าแล้วปีนกำแพงหลังบ้านออกมาทางป่าละเมาะดังกล่าว

     แต่เนื่องจากผู้เสียชีวิตอายุมากและเป็นโรคหัวใจ จึงอาจจะเกิดหัวใจวายอยู่ภายในป่าโดยไม่มีใครเห็นและเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณดังกล่าวมาตั้งแต่วันที่ออกหนีออกจากบ้าน กระทั่งมีคนหาเห็ดมาพบโครงกระดูกและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้มีการเก็บรวบรวมโครงกระดูกส่วนต่างๆส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: