ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มเบญจเพสขี่มอเตอร์ไซค์แหกโค้งตกสะพาน เสียชีวิต


สลด! หนุ่มเบญจเพสขี่มอเตอร์ไซค์แหกโค้งตกสะพาน เสียชีวิต


 


ข่าววันนี้ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ. ปากคลองรังสิตได้ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบราวสะพาน และมีคนขับตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสายซ่อมสร้างต่างระดับปู่โพธิ์มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 2 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

     ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายศิริศักดิ์ สีหามาตร อายุ 25 ปี สภาพศพผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนด้านล่าง ส่วนรถจักรยานยนต์อยู่บนสะพานยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำหมายเลขทะเบียน คขข-3 ขอนแก่น สภาพรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายและป้ายสะท้อนแสงถูกชนได้รับความเสียหาย และร่องรอยรถจักรยานยนต์ที่ครูดกับถนน

     จากการสอบถามนายสุพจน์ โพธิ์ทอง เจ้าหน้ามูลนิธิปอเต็กตึ้งบอกตนเองได้รับแจ้ง จากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีรถจักรยานยนต์ชนราวสะพาน และคนขับตกลงไปด้านล่างเสียชีวิต จึงได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนนางสาวอรนุช โกเมน 27ปี ภรรยาบอกว่าสามีทำงานอยู่โรงเบียร์ซามิเกลและกำลังจะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านย่านบางคูวัดแต่ตนเองได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งว่าสามีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงรีบมาดูที่เกิดเหตุและไม่นึกว่าสามีจะมาเสียชีวิตเช่นนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: