ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบหนุ่มใหญ่เสียชีวิตคาโรงแรมม่านรูด ตร.เร่งหาหญิงคู่ขาหลบหนี


พบหนุ่มใหญ่เสียชีวิตคาโรงแรมม่านรูด ตร.เร่งหาหญิงคู่ขาหลบหนี


ข่าววันนี้เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุทีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง บริเวณ ถนนศรีสมาน ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

     ที่เกิดเหตุเป็นห้องเลขที่ 309 อยู่ชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียง ไม่สวมเสื้อผ้า ยังไม่ทราบชื่อเนื่องจากไม่มีหลํกฐานในตัว มีเพียงผ้าขนหนูห่มอยู่ผืนเดียว ที่ปากมีน้ำลายฟูม ภายในห้องพบกระเป๋าเป้ 1 ใบ ภายในมีเงินสด 4 ร้อยบาท ถุงยางอนามัย 2 อัน กุญแจและหมากฝรั่ง ที่โต๊ะพบขวดน้ำเปล่าและแก้วน้ำวางอยู่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานส่งพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

     จากการสอบถามพนักงานโรงแรม ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั่งรถแท็กซี่มากับผู้หญิงหนึ่งคน เมื่อเวลา 19.00 น.และเปิดห้องพักดังกล่าว จากนั้นเวลา 22.00 น.ผู้หญิงได้กลับออกไป พนักงานมาพบว่าเป็นศพเมื่อเวลา 06.00 น.เนื่องจากหมดเวลาเข้าพักจึงได้เคาะห้องเรียกแต่ไม่มีเสียตอบจึงได้เปิดประตูห้องพักเข้าไป พบว่านอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบพยานในที่เกิดเหตุและเก็บรวบรวมหลักฐาน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาหญิงสาวที่เข้ามาพร้อมกับผู้เสียชีวิตเพื่อเรียกตัวมาสอบปากคำ ส่วนแก้วน้ำและขวดน้ำต้องรอผลการตรวจสอบว่ามีสารแปลกปลอมหรือไม่ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัดต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุอะไร    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: