ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มประกันภัยเก็บกระเป๋าสตางค์คืนตำรวจ ตามหาเจ้าของ


หนุ่มประกันภัยเก็บกระเป๋าสตางค์คืนตำรวจตามหา   ข่าววันนี้ - เมื่อช่วงค่ำวานนี้ มีหนุ่มบริษัทประกันภัย เข้าพบ ตำรวจสภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ว่า ได้เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ขณะไปรอสั่งของกินกลับบ้าน ระหว่างนั่งรอคิว ได้เห็นกระเป๋าสตางค์อยู่บนโต๊ะข้าง แต่ไม่เห็นเจ้าของ โดยนั่งรอดูได้ 20นาที จึงได้เก็บมาและนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี เพื่อตามหาเจ้าของให้มารับคืนไป

   นายชินพัฒน์ ราชมณี อายุ41ปี ชาวลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และเป็นพนักงานบริษัทกรุงไทยประกันภัย  จากการเปิดเผยว่า ตนเอง ได้ไปที่โลตัสคลอง 7 ธัญบุรี และเข้าไปในKFC เพื่อจะสั่งของกินกลับบ้าน และได้พบกับกระเป๋าสตางค์ อยู่ที่บริเวณที่โต๊ะรับประทานอาหารภายใน KFC ขณะตนเองนั่งรอคิว เพื่อจะรับของกลับบ้าน ก็พบว่ามีกระเป๋าสตางค์วางอยู่ จึงรอประมาณ 20 นาที จากนั้นก็ยังไม่เห็นเจ้าของกระเป๋ามาเก็บไป จึงได้นำ กระเป๋าสตางค์ที่มีเงินอยู่จำนวนหนึ่ง มาที่สภ.ธัญบุรี เพื่อมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามหาเจ้าของต่อไป


   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบ ภายในกระเป๋าสตางค์พบมีเงินสด 4270 บาท นอกจากนี้ยังมีเอกสารบัตรเอทีเอ็ม และบัตรอื่นๆอีกจำนวนหนึ่งอยู่ภายในกระเป๋า จึงลงประจำวันเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋าสตางค์ดังกล่าว หรือถ้าหาก ว่ากระเป๋าสตางค์ท่านใดหาย โทรติดต่อที่สถานีตำรวจภูธรธัญบุรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: