ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สิบล้อตัดหน้ากระบะบรรทุก เบรกไม่อยู่ชนอย่างจัง ปลาเกลื่อนถนน

สิบล้อกลับรถตัดหน้ากระบะบรรทุก เบรกไม่อยู่ชนอย่างจัง ปลาเกลื่อนถนน

ข่าววันนี้ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บม9113กาญจนบุรี กระบะกั่นคอก บรรทุกปลาทับทิมจำนวน 9,000 กิโลกรัม สภาพด้านหน้ารถเสียหายยับ ทำให้ปลาทัพทิมที่บรรทุกมากระจายเกลื่อนถนน คนขับรถชื่อ นายเทรดศักดิ์ บุพผาเทพ อายุ 24 ปี บาดเจ็บที่ศรีษะและลำตัวจากแรงชน ห่างออกไป50เมตรพบรถสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 73-2241กรุงเทพมหานคร สภาพบริเวณท้ายรถเสียหายเล็กน้อย ไฟท้ายแตก คนขับชื่อ นายพงษ์ศักดิ์ แพปะรุ ย์ ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยอาสากู้ชีพคูบางหลวง และเวหาปทุมธานีได้ช่วยกันเก็บปลาที่กระจายเกลื่อ นถนน เพื่อระบายช่องทางจราจร

     จากการสอบถามข่าวนายเทรดศักดิ์ บุพผาเทพ คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองรับปลาทัพทิมมาจาก จ.กาญจนบุรี เพื่อที่จะไปส่งตลาดไท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถสิบล้อกำลังกลับรถบริเวณแยกไฟแดง เนื่องจากบรรทุกมาหนักจึงเบรกรถไม่อยู่ชนเข้าไปที่ท้ายรถสิบล้ออย่างจัง

     ส่วนนายพงษ์ศักดิ์ แพปะรุ คนขับรถสิบล้อ ให้ข่าวว่า ตนเองรับกาแฟกระป๋องจากอำเภอลาดหลุมแก้ว เพื่อที่จะไปส่งที่จ.ชุมพร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ บริเวณแยกไฟแดง ตนเองจึงกลับรถ แต่ไม่เห็นว่ามีรถกระบะขับตามมา ประกอบกับเวลานั้นเป็นช่วงเวลาสัญญาณไฟเขียวไฟแดงหยุดทำงาน เป็นการให้สัญญาณไฟสีส้มในเวลากลางคืน

     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามคนขับรถทั้งสองเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย รวมถึงได้ประสานรถยกนำรถที่ประสบอุบัติเหตุออกจากผิวถนน เพื่อระบายการจราจรที่ติดขัด เบื้องต้นสามารถใช้เส้นทางได้ปกติแล้ว

    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: