ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแก๊งโจ๋ ด่าคนขับรถ เหตุเช็ดกระจกไม่ได้ตัง


รวบแก๊งโจ๋ ด่าคนขับรถ เหตุเช็ดกระจกไม่ได้ตัง


        พ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ นิลประดับ รอง ผบก.น.5 พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ ได้เชิญตัวนายพงษ์วัฒน์ ศิลป์ฉาย อายุ 20 ปี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปีและเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ผู้ที่ปรากฎอยู่คลิป ด่าทอคนขับรถยนต์ที่แยกคลองเตย หลังจากไม่พอใจที่ไปเช็ดกระจกรถยนต์แล้วไม่ได้เงิน เพื่อให้เข้าพบ ร.ต.ท.พงศ์สรรค์ ทองใบ รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อทำการสอบปากคำ


        พ.ต.อ.เกติ์ฉกาจ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบคลิปเหตุการณ์ หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงคลองเตย-รัชดา ซึ่งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.วสุ เชื่อพุทธ รอง ผกก.จร.สน.ทองหล่อ ให้ลงพื้นที่ตรวจสอบกระทั่งทราบตัวผู้กระทำความผิดนั้นเคยทำประวัติไว้ที่สน.ทองหล่อ จึงนำกำลังไปเชิญตัวมาทำการสอบสวน ซึ่งทางตำรวจไม่ได้ปล่อยปะละเลยในการออกตรวจ แต่ทางเด็กแอบมาเช็ดกระจกในเวลากลางคืน หากประชาชนที่ใช้ยาพาหนะสัญจรผ่านไปมาได้รับความเดือดร้อนหรือพบการกระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวก็สามารถแจ้งผ่านสายด่วน 191 และจะประสานทางเจ้าหน้าที่ในพื้นที่รับผิดชอบดำเนินการต่อไป


        เบื้องต้นแจ้งข้อหาแก่ทั้งสามคนว่า "สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น" อัตราโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบว่าคู่กรณีเป็นใคร แต่หากต้องการให้ดำเนินการอะไรเพิ่มเติมก็สามารถมาแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สน.ทองหล่อ เพื่อดำเนินการต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: