ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ระทึก!! วงจรปิดเผยเก๋งชนรถบัสพลิกคว่ำ


(คลิป) ระทึก!! วงจรปิดเผยเก๋งชนรถบัสพลิกคว่ำ


        ภาพกล้องวงจรปิดวินาทีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถบัสโดยสารทำให้รถบัสเสียหลักพลิกคว่ำริมถนนในพื้นที่อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โชคดีที่เป็นรถบัสเปล่าคนขับและเด็กรถบาดเจ็บเล็กน้อยส่วนรถเก๋งที่นั่งมา3 คนปลอดภัย


ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนกับรถบัสโดยสารบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้าอ.รัตภูมิ หมู่2 ต.คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ห่างจากด่านกักกันสัตว์สงขลาประมาณ 100 เมตร เหตุเกิดเมื่อเวลา07.04 นาฬิกาวันนี้


        ทำให้รถบัสเสียหลักพุ่งลงข้างทางและพลิกคว่ำ ส่วนรถเก๋งคนขับควบคุมรถได้และจอดอยู่บนถนน ซึ่งเหตุเกิดภายในเสี้ยววินาที แต่โชคดีที่ภายในรถบัสเป็นรถเปล่า มีเพียงคนขับคือ นายสมปอง สะมะโน อายุ 40 ปี และเด็กรถซึ่งบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนรถเก๋งซึ่งนั่งมาในรถ3 คนปลอดภัยเช่นกัน


        โดยหลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.รัตภูมิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าเป็นรถบัสไม่ประจำทาง หมายเลขทะเบียน 30-0167 พัทลุง ขณะเกิดเหตุกำลังเดินทางไปรับนักเรียนที่ตัวเมืองสงขลา ส่วนรถเก๋งเป็นรถโตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลขทะเบีน ฎบ 8447 กรุงเทพฯ เดินทางมาจากกรุงเทพฯจะไปทำธุระที่อ.หาดใหญ่ ส่วนสาเหตุเจ้าที่จะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง


        แต่จากการดูภาพวงจรปิดพบว่าขณะที่รถเก๋งกำลังขับแซงได้เสียหลักไปฟาดกับตัวรถบัส 2 ครั้งบริเวณตัวรถและด้านหน้าทำให้รถบัสเสียหลักพลิกคว่ำทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: