ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จ่อยิงพ่อค้าไอติมคารถไอติม คาดชู้สาว


จ่อยิงพ่อค้าไอติมคารถไอติม คาดชู้สาว


เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งข่าวมีผู้ถูกยิงตาย ที่ ต.นาขา อ.หลังสวน ห่างจาก ถนนเอเชีย 41 เพียง 1 กม. เป็นที่เปลี่ยวมืดสนิท ที่ริมถนน พบรถ จยย.พ่วง สำหรับขายไอศครีม ยี่ห้อดัง จอดอยู่ริมถนน บนรถ จยย. พบ ศพของนายสมพงษ์ จันทรภูมิ อายุ 56 ปี นั่ง เสียชีวิต ในชุดพนักงานขายไอศรีมวอล์ล

     สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ข่าว ในขณะที่นายสมพงษ์ กำลังขับ จยย.พ่วงขายไอศกรีม เพื่อกลับบ้านห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 1 กม. น่าจะมีคนร้าย ไม่ต่ำกว่า2 คน ขับ จยย.ตามหลังมา แล้วเรียกให้นายสมพงษ์หยุดรถ ก่อนที่คนร้ายที่นั่งซ้อนท้าย ชักปืนขนาด .38 ลูกโม่ ออกมาจ่อยิงเข้าที่กกหูขวา 1 นัด เมื่อเห็นว่า นายสมพงษ์เสียชีวิตแล้วจึงหลบหนีไป โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินใดๆ

     ส่วนสาเหตุการสังหารอย่างเหี้ยมโหด ทั้งที่ผู้ตายเป็นเพียง คนขายไอศครีม ผบก.ตร.ชุมพร สันนิษฐานเบื้องต้นว่า น่าจะมาจากเรื่องขัดแย้งส่วนตัว เช่น เรื่องชู้สาว เรื่องหนี้สินของผู้ตายที่ติดค้าง คนใกล้ชิดไว้จำนวนหนึ่ง หรือกรณีที่นายสมพงษ์ เป็นคนปากร้าย ในเวลาเมามักจะพูดจาไม่เข้าหูผู้อื่นอยู่บ่อยๆ คนใกล้บ้านนายสมพงษ์ เล่าว่า นายสมพงษ์ พึ่งย้ายจากในตลาดหลังสวนมาอยู่ ละแวกนี้ได้เพียงไม่กี่วัน เหมือนจะย้ายเพราะความกลัวอะไรบ้างอย่าง แต่ ไม่ทันได้ สนิทสนมกัน เมื่อ3 วันก่อนนายสมพงษ์ ได้พา ผู้หญิงวัยราวๆ สามสิบกว่ามาค้างคืนอยู่ครั้งหนึ่ง


     เบื้องต้น คาดว่าปมเหตุสังหารน่าจะมาจาก เรื่องชู้สาว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: