ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักท่องเที่ยวถูกแทง ขี่จยย.ประคองร่างขอความช่วยเหลือ


นักท่องเที่ยวถูกแทง ขี่จยย.ประคองร่างขอความช่วยเหลือ


เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งข่าวเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณภายในซอยเวลคัมจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

     พบพลเมืองดีกำลังพยุงร่างผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นมานั่งบนเก้าอี้ ทราบชื่อภายหลังคือMR.JUHA KANNALES อาย 45 ปี สัญชาติฟินแลนด์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณด้านหลังจำนวน 2 แผลมีเลือดไหลออกมาจำนวนมากจนโชกไปทั่วทั้งตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนำส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล
     สอบถามน.ส.จินตนา สุขเกิด อายุ 29 ปี สาวบาร์เล่าว่า ในขณะที่ตนเองทำงานอยู่ที่ร้าน เห็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ขับขี่จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง มาจอดด้านหน้าร้าน ตนเองจึงออกมาตอนรับตามปกติ แต่MR.JUHA (ผู้บาดเจ็บ) มีอาการลุกลี้ลุกลนเหมือนหนีอะไรบางอย่างมามาขอความช่วยเหลือบอกว่าถูกกลุ่มชายไทยทำร้ายและหนีเอาตัวรอดมา เมื่อเห็นว่ามีเลือดไหลจำนวนมากจนเสื้อและกางเกงเปียกชุ่มตนและเพื่อนจึงพยุงเข้ามานั่งภายในร้าน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ


     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลก่อน ส่วนสาเหตุการถูกก่อเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด จะต้องรอผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นจนสามารถให้การได้ แต่อย่างไรก็ตามได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้บาดเจ็บขับขี่จยย.เข้ามาขอความช่วยเหลือ เพื่อหาจุดเกิดเหตุที่แท้จริงก่อนจะติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: