ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อนาถ!! หนุ่มวิศวะขับเก๋งชนลุง วัย51 หลังออกมาปั่นจักรยานกลางดึก


อนาถ!! หนุ่มวิศวะขับเก๋งชนลุง วัย51 หลังออกมาปั่นจักรยานกลางดึก


เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานปั่นมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นเชิงสะพานฝั่งขาลง  มุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ ในช่องจราจรซ้ายพบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่ใกล้แบรีเออร์ขอบทาง สวมเสื้อสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ทราบชื่อคือนายปลัน กลมจี อายุ 51 ปี  ใกล้กันพบรถจักรยานปั่นสีแดงซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่ สภาพพังยับ และพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร สีเทา ทะเบียน 4กฎ5457 กทม.เป็นรถคู่กรณี สภาพกันชนหน้าด้านซ้ายมีรอยบุบ ทราบชื่อผู้ขับขี่คือนายพลเชษฐ์ อ่อนศรี อายุ 33 ปี วิศวกรบริษัทเอกชน


จากการสอบถามนายพลเชษฐ์ ทราบว่าตนเลิกงานมาและกำลังจะขับรถกลับบ้าน ตนขับมาในช่องจราจรซ้ายสุดเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงที่ขับลงสะพานมาถึงช่วงปลายซึ่งสภาพค่อนข้างมืด ตนมองไม่เห็นว่ามีคนปั่นจักรยานอยู่และรถจักรยานไม่มีสัญญาณไฟ ทำให้มองไม่เห็นจึงชนรถคันดังกล่าวจนมีผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าศีรษะถูกกระแทกอย่างแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าแสงสว่างทางไม่เพียงพอทำให้มองไม่เห็นรถจักรยานปั่นที่ไม่ติดสัญญาณไฟ จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น หลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถยนต์คู่กรณี ส่งสภ.บางศรีเมือง เพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: