ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย!! ให้ระวัง เมื่อแก๊งนี้มันยังไม่หายไปไหน

 


เตือนภัย!! ให้ระวัง เมื่อแก๊งนี้มันยังไม่หายไปไหน 


เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา 28 ก.พ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ประจำจุดตรวจบ้านเจดียืโค๊ะ ตำบลมหาวัน อ.แม่สอด รับแจ้งเกิดเหตุมีรถยนต์ถูกป่าหินบริเวณเส้นทางเลี่ยงม่อนหินเหล็กไฟ เส้นทาง สายอ.แม่สอด อ.พบพระ อ.อุ้มผาง แต่ปรากฏว่ารถยนต์คันที่เกิดเหตุได้หนีเร่งเครื่องหนีตายลงมาจากจุดถูกปาหินมารอที่บริเวณหน้าปั้มนำมัน ปตท สาขา บ้านห้วยไม้แป้นห่างจากจุดเกิดเหตุราว 4 กิโลเมตร พบรถกระบะสีเขียว ยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน บพ 5119 แพร่ บริเวณหน้ารถกระจกแตกร้าวทั้งหมด มีรูขนาด กว้าว ราว 10 เซนติเมตร หน้ารถยังมีก้อนหินจากคนร้ายปาใส่ ตกอยู่ 1 ก้อน


เจ้าหน้าที่ตำรวจแม่สอดสอบสวนนายทรงฤทธิ์ อ่อนน้อมและ นางกฤติกา อ่อนน้อม สามีภรรยา ให้การด้วยอาการตกใจว่า ตนเองและภรรยาเป็นพ่อค้า แม่ค้าเร่ ตามตลาดนัด ขายผลไม้ หลังเลิกตลาดนัด ได้เดินทางกลับบ้าน ระหว่างขับขี่มาถนนสายเลี่ยงม่อนหินเหล็กไฟ บ้านพบพระน้อย ทางค่อนข้างมืด มีกลุ่มคนเอาก้อนหินขว้างใส่รถ จนกระจกแตก หินถูกตนเองบริเวณหัวไหล่ตนและภรรยาถูกที่แขนได้รับบาดเจ็บ แต่ด้วยตนเองมีสติ คาดว่าหากจอดรถก็ต้องตายแน่ๆ จึงพยายามเร่งเครื่องหนีตาย ลงมาเพื่อจะแจ้งเจ้าหน้าที่


นายทรงฤทธิ์ กล่าวอีกว่า ตนเองหาเช้ากินค่ำ หาเงินก็ลำบาก กลับมาถูกกระทำแบบนี้ ทำให้รู้สึกเครียดมาก เพราะมีรถยนต์คันเดียวเพื่อทำมาหากิน จึงอยากจะวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุรายนี้มาลงโทษ เพราะต่อไปหากยังจับตัวไม่ได้ เกรงว่าจะทำกับผู้อื่นหรือตนเองที่ขับขี่รถไฝผ่านไปมาอีก ซึ่งขณะนี้ตนเองและภรรยาจะเดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษ ก่อนเกิดเหตุร้ายซ้ำซ้อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: