ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุบาทว์!! ตำรวจรวบ หนุ่มข่มขืนวัวกลางทุ่ง จนสำเร็จความใคร่!

อุบาทว์!! ตำรวจรวบ หนุ่มข่มขืนวัวกลางทุ่ง จนสำเร็จความใคร่!

         ชาวบ้าน ต.ชมพู อำเภอเมือง จ. ลำปางต้องแตกตื่นกันทั้งหมู่ บ้าน หลังจากพบชายไทย อายุประมาณ 40 -50 ปี เดินเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่กลางหมู่บ้าน และยังวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในบ้านหลังหนึ่งเป็นบ้านของชาวบ้านละแวกนั้น เพื่อไปหลบซ่อนตัวในห้องน้ำ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร เข้าตรวจสอบและทำการควบคุมตัวชายคนดังกล่าว ขึ้นไปนั่งพักสงบสติอารมณ์

         โดยจากการสอบถามชาย คนดังกล่าว ก็ให้การวกวน คล้ายกับคนเมา หรือไม่ก็เป็นคนสติไม่สมประกอบ ซึ่งบริเวณเนื้อตัวเปื้อนและอวัยเพศเต็มไปด้วยคราบอสุจิเต็มตัว โดยจากการสอบถาม นาย จรูญ ก๋าทอง อายุ 65 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้าน บอกว่าก่อนหน้านี้ ตนเองได้เลี้ยงวัวจำนวน 3 ตัว กินหญ้าอยู่บริเวณริมถนน สายเลี่ยงเมือง ต ชมพู เมืองลำปาง แต่จู่ๆ ก็ต้องตกตะลึง เพราะไปเจอชายคนดังกล่าว เข้าไปกอดจูบลูบ คลำวัว เพศเมีย และกำลัง ร่วมเพศกับวัว ของตนเองที่ผูกมัดเชือกเลี้ยงไว้กินหญ้าอยู่กลางทุ่งนา

         ส่วนวัวก็พยายามขัดขืน และไม่ยินยอมพยายามต่อสู้ ใช้เท้าถีบและ กอดรัดฟัดเหวี่ยง แต่ชายคนกล่าวก็พยามข่มขืนวัวของตนเอง จนชายคนดังกล่าวสำเร็จความใคร่ แล้วหลังจากนั้นชายคนดังกล่าว ก็เดินมาตามถนนในหมู่บ้าน จนกระทั่งมาถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ได้ในที่สุด ชาวบ้านก็ได้หาเสื้อผ้ามาใส่ให้ชายคนดังกล่าวเพราะว่าเป็นภาพที่อุจาดตาจนไม่สามารถทนดูได้

         อย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่สภ. เขลางค์นคร ลำปาง และจะนำตัวไปตรวจสอบประวัติว่า ชายดังกล่าวเป็นผู้ป่วยทางจิตหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: