ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถตู้อีกแล้ว !! คนขับรถตู้โดยสารหลับในชนต้นไม้ไฟคลอกดับสยอง


รถตู้อีกแล้ว !! คนขับรถตู้โดยสารหลับในชนต้นไม้ไฟคลอกดับสยอง


ข่าวเช้าวันนี้เมื่อเวลา 01.45 น.วันที่ 15 มี.ค.พ.ต.ต.ปุณธพัฒน์ คุณอาสาสิริกุล (สอบสวน) สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุข่าวรถตู้โดยสารชนต้นไม้ไฟไหม้มีคนเสียชีวิตติดภายในที่ถนนสาย 340 สุพรรณบุรี – ชัยนาท บริเวณบ้านบางแอก หมู่ 4 ต.สามชุก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลสามชุก เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถตู้โดยสารสาธารณะร่วม บขส.ประจำทางสายท่าช้าง – หมอชิต หมายเลข 975 ยี่ห้อโตโยต้า ไม่ทราบทะเบียน เนื่องจากถูไฟไหม้ละลายทั้งหมด หน้ารถชนกับต้นไม้ข้างทางอย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมเพลิงใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเพลิงจึงสงบแต่รถถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน จากการตรวจพบรถคันดังกล่าวติดก๊าซ NGV ภายในรถพบผู้เสียชีวิตถูกอัดก๊อปปี้คาเบาะนั่งคนขับและถูกไฟไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโกเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาตรวจพิสูจน์ทราบชื่อนาย ธนภณ วรารุ่งรัตนา อายุ 35ปี อยู่บ้านเลขที่17 หมู่ 1 ต.ยางนอน อ.เดิมบางนาบวช จ.สุพรรณบุรี


    จากการสอบสวนข่าวทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถคันดังขับมาตามถนนสายดังกล่าวมุ่งหน้าไป จ.ชัยนาท ถึงจุดเกิดเหตุรถได้เสียหลักชนเสาหลักโค้งข้างทาง หักโค่นจำนวน 2 ต้นก่อนจะพุ่งชนต้นไม้อย่างแรงจนเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณหน้ารถแล้วลุกลามทั้งคันอย่างรวดเร็วและคลอกร่างคนขับที่ถูกอัดก๊อปปี้ติดคาอยู่ในรถไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองออกจากรถได้ทำให้เสียชีวิตอย่างน่าเวทนา
    ทางด้าน น.ส.กรัณยรัตน์  กันทะลาด อายุ 17 ปีซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่าขณะนอนหลับอยู่ในบ้านได้ยินเสียงรถชนดังสนั่นจึงรีบวิ่งออกมาดูพบมีรถตู้ชนกับต้นไม้จึงรีบออกมาดูพบมีรถตู้ชนกับต้นไม้จึงเรียกมารดาและเพื่อนบ้านเพื่อจะช่วยเหลือคนเจ็บและได้ยินเสียงคนร้องขณะกำลังเดินเข้าไปที่รถได้เปลวไฟลุกไหม้ขึ้นที่หน้ารถตนและเพื่อนบ้านได้ลากสายยางเพื่อจะฉีดน้ำแต่ไม่ทันเนื่องไฟได้ลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับมีเสียงระเบิดดังขึ้นติดต่อกันหลายครั้งจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย

    ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าก่อนเกิดเหตุขณะคนขับซึ่งยังไม่ทราบชื่อกำลังขับเตรียมไปเข้าคิว ถึงที่เกิดเหตุคนขับเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้จนเกิดไฟลุกไหม้ทำให้คนขับเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: