ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายทุบกระจกรถยนต์ฉกทรัพย์มูลค่าร่วมแสนบาท


วงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายทุบกระจกรถยนต์ฉกทรัพย์มูลค่าร่วมแสนบาท


เมื่อคืนที่ผ่านมา 29 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทุบกระจกรถยนต์ลักทรัพย์ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถร้านข้าวต้มโชคอนันต์ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถของร้านข้าวต้ม พบรถยนต์ ยี่ห้อมิสซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฏต 8369 กทม. ถูกทุบกระจกด้านหลังฝั่งคนขับจนแตกได้รับความเสียหาย มีนายวุฒิชัย อนุวรกาญจ์ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองมานั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านข้าวต้ม ประมาณ 40 นาที เมื่อออกมาที่รถก็พบว่ากระจกรถยนต์ของตนเองถูกทุบแตก ตรวจสอบก็พบว่าทรัพย์สินที่อยู่ภายในรถเป็นเงินสด 30,000 กระเป๋ายี่ห้อซีลีน มูลค่า 80,000 บาท กระเป๋ายี่ห้อรองชอง มูลค่ากว่า 10,000 บาท หายไป หลังเกิดเหตุก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและขอดูกล้องวงจรปิดของร้านดังกล่าว


เบื้องต้นกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้สองคน ซึ่งทั้งสองได้ขับรถยนต์เก๋งสีดำ เข้ามาจอดข้างรถยนต์ของผู้เสียหาย ก่อนเดินสำรวจสอดส่องดูในรถ ก่อนจะเดินกลับมาที่รถของตนเองเพื่อหยิบอะไรบางอย่าง ก่อนจะเดินย้อนไปที่รถของผู้เสียหาย หลังจากนั้นไม่นานก็ขับออกไปโดยที่ไม่ได้เข้ามารับประทานอาหารที่ร้านแต่ อย่างใด

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อสงสัยว่าการก่อเหตุของแก๊งดังกล่าวค่อนข้างจะมืออาชีพ และน่าจะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ในพื้นที่พัทยา อำเภอบางละมุง อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: